[Chuyển ver] (Kookmin) Nhật Ký Làm Appa Tuổi 17

[Chuyển ver] (Kookmin) Nhật Ký Làm Appa Tuổi 17

66.6K Reads 9.5K Votes 76 Part Story
Nochu Come Through Mochi By Hanahaki1306 Completed

Hôm nay, là một ngày vô cùng trọng đại trong cuộc đời 17 năm của tôi-ngày tôi chính thức làm appa. Tiếng khóc chào đời của con làm tôi xúc động đến rơi nước mắt. Mười bảy tuổi, cái tuổi đẹp nhất đời người, cái tuổi đáng ra được vui chơi thì tôi lại hoãn lại việc đó để học cách làm appa, học cách chăm con và còn phải tiếp tục công việc học của mình. Dù gì ở xã hội này tốt nhất cũng phải có được cái nghề thì mới cho con mình một cuộc sống đầy đủ.
Tôi nhìn người ta có chồng chăm sóc mà buồn rơi nước mắt. Nhìn con người ta có đủ cha đủ mẹ mà tôi thấy tủi thân dùm con tôi. Đến appa nó mà còn không biết daddy nó la ai thì làm sao nó biết được. Chắc chắn cuộc đời này con tôi không biết nói từ "Daddy".
Tôi cũng đã từng đọc qua cuốn "Mang thai tuổi 17", cô bạn Min Min ấy may mắn hơn tôi, cũng mang thai ở độ tuổi nay nhưng cô có sẵn một gia đình chồng chờ đợi, cô còn có cả Chan Chan quan tâm, lo lắng. Tôi cũng đã từng ước sao giống Min Min, gặp được một cool boy như Chan Chan nhưng số phận lại không cho tôi toại nguyện. Tôi cũng giống cô rồi đấy Min Min, tôi cũng mang thai và làm appa ở tuổi 17......

Kookmin111 Kookmin111 Apr 25
sinh tử văn, tôi cuồng thể loại này, tôi cuồng Minie có bầu
sakura-yamo sakura-yamo Jan 26
Tui coi bản gốc 10 lần òi đó
               Muốn thuộc lời thoại luôn mà giờ coi ver này vẫn thấy hồi hợp, hớ hớ