[Trans-fic][JackBam] Use Me, Fall For Me and Lose Me!

[Trans-fic][JackBam] Use Me, Fall For Me and Lose Me!

4.8K Reads 451 Votes 14 Part Story
chanchan95 By chanchan95 Updated Oct 08, 2016

Use Me, Fall For Me and Lose Me!
 Lợi dụng em, Say mê em, và Lạc mất em!
 Au: im_tumy
 Status: Conpleted
 Genre: angst
 Rate: 
 Characters: GOT7, JackBam, JinMark, Key (Shinee), Nichkhun (2PM).
 
 Trans: ĐH + Măng
 
 *Link fic: http://bit.ly/2bKkwQS
 *Link tổng hợp:
 +Wattpad: http://w.tt/1w2TRng
 +Album: http://on.fb.me/1BQAsHg
 -----
 Tóm tắt:
 Jackson cho rằng cách tốt nhất để Mark đáp lại tình yêu của mình là khiến cho anh ấy ghen. Nhưng ngay lúc kế hoạch được vẽ ra trong đầu và đang cần thêm một 'vai chính', BamBam lại từ đâu nhảy ra trước tầm mắt của anh. Và tất nhiên với cái bản tính vô tâm ngốc nghếch của mình, Jackson quyết định sẽ lợi dụng BamBam bằng cách giả vờ yêu cậu. Tệ hơn nữa, cậu bé Thái Lan không hề biết được ý đồ thực sự của Jackson. Nhưng sẽ ra sao nếu chính cậu lại là người khiến Jackson thay đổi? Còn nếu cậu không thể?
 
 Lời tựa:
 "Hãy làm bạn trai của anh." Jackson đột nhiên cất tiếng. Và ngay lập tức anh tự nhắc mình phải úp mặt vào gối sám hối ngay sau khi đi học về.
 Dù sao đi nữa thì giọng nói của anh cũng nghe có vẻ hết sức tuyệt vọng. Jackson đã lên kế hoạch 'chia tay' với BamBam sau khi đạt được mục đích, không phải sao?
 Về phía BamBam, có cảm giác như thế giới quanh cậu bỗng nhiên lộn nhào ngay giây phút ấy. Nhưng cậu vẫn nói 'đồng ý' với Jackson và tự hỏi anh ấy thật sự muốn gì ở mình. 
 -----
 BẢN DỊCH FIC NÀY ĐÃ ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ NÊN KÍNH MONG CÁC BẠN KHÔNG MANG ĐI NƠI KHÁC (có muốn mang lắm thì cũng làm ơn dẫn link về page)
 Thân yêu vô vàn <3

KhoaiKhOai3 KhoaiKhOai3 Aug 24, 2016
Lợi dụng, yêu rồi mất, hãy nói tui biết tui nghĩ end sai đi cô, 제 발!!!😣😣