(Sasusaku 18+) Ông xã em là thú nhân =Kyubi_Uchiha=

(Sasusaku 18+) Ông xã em là thú nhân =Kyubi_Uchiha=

18.1K Reads 1K Votes 13 Part Story
Kyubi_Uchiha By Kyubi1905 Updated Jan 09

Đơn thuần là truyện tình yêu, nhưng không hề nhẹ nhàng và trong veo như giọt sương mai, cũng không quá cuồng si, hoang dại. Đơn giản truyện mang nhiều tình tiết khá mở, cho độc giả khai thông trí tưởng tượng để thêu dệt lên một cuộc tình gần gũi hơn.

Truyện nói về hai con người có tính cách trái ngược nhau. Với nam chính có cái tên-Uchiha Sasuke, một người đàn ông có tính khí mãnh mẽ, đôi khi vô cùng nóng tính, cực kỳ là người thích bạo lực. 


Ngược lại với tính cách đầy khó gần kia là Haruno Sakura, từ nhỏ đã là cô nhi không cha không mẹ, ở trong một cô nhi viện lớn, vì vậy vô cùng mong chờ một gia đình thuộc về mình. Dù vậy nhưng nói đến sắc đẹp thì cô sở hữu vẻ đẹp khiến bất cứ ai ngắm nhìn đều không thể rời mắt, trong đó có cả anh. 


Thế nhưng, bằng cách nào đó, anh trội hơn những người đàn ông chỉ biết nhìn ngắm cô từ xa, trở thành người tình của cô. Khó khăn trong mối quan hệ vừa mới chớm nở, về sau anh lại chính là ông xã của cô.Chính những khoảnh khắc này càng tô vẻ thêm những điểm bất đồng về tính cách, song vẫn chưa đủ để họ rời xa nhau. Với tựa truyện Ông Xã Em Là Thú Nhân, ít nhiều cũng lột tả được bộ mặt thật của nam chính

NguynJessica2 NguynJessica2 Dec 04, 2016
sặc ác qué
               tội mỗi chị nhà
               à mà ủng hộ au nhìu
PhngThoNguyn690 PhngThoNguyn690 Dec 31, 2016
Hay ghê! H nặg wá vừa ms vô truyện đã fụt hết cả máu 😂😂😂
SujjiTaniho SujjiTaniho Dec 01, 2016
U qua, nàng đọc bao nhiu truyện H mà dịch có tâm thiệt. Ta đọc chữ mà ta tưởng tượng được bao nhiêu hình ảnh luôn ấy
AkiraHirasaki AkiraHirasaki Aug 21, 2016
tem :v ô sauske ác dữ kyubi san nè có kết nhau hăm :v mà hayy quá xá