[ĐAM Mỹ]Thú Nhân Chi Luyến SỦNG

[ĐAM Mỹ]Thú Nhân Chi Luyến SỦNG

95.5K Reads 5.6K Votes 70 Part Story
凯源可爱 By yonaAkastuki Completed

Tác giả: Phi la

Thể loại: Nhất thụ đa công, cường công cường thụ, nam nam sinh tử, HE

Văn Án:(ta chém)

Nghĩ tới, hắn - Trầm Lăng, sát thủ nổi danh trong thế giới ngầm kiêm bác sĩ thú y chuyên nghiệp chỉ vì cho bạn gái tiên tử của mình phóng bồ câu (leo cây) tới xxxx lần mà bị nàng trả thù bằng cách... Một cước đá hắn xuống giường...

Nghĩ chỉ là một cước cùng lắm là đau một tí, nhưng.... Nơi hắn rơi xuống lại không phải là sàn nhà nhà hắn mà là một nơi hoàn toàn xa lạ a. Còn chưa kịp xác định mình đã tới đâu, hắn đã bị một con thú "ngắm trúng".

Vậy còn chưa hết, không chỉ "con" đó mà còn có "con" khác, "con" khác nữa thi nhau kéo đến, coi hắn là giống cái mà tranh giành.

Thật đáng giận, hắn từ trên xuống dưới có chỗ nào giống nữ nhân, thế nhưng cái đám kia lại 1 mực cho rằng hắn là giống cái? Hắn phải làm gì ở cái nơi xa lạ này đây?

 • dammy
 • danmei
 • np
 • sinhtuvan
 • sủngvăn
 • thúnhân
 • đammỹ
-ArIT- -ArIT- Mar 09
Nếu té giường mà xuyên thì minh cũng muốn thử xuyên ヽ( ̄д ̄; )ノ
MinxxJiJu MinxxJiJu Jun 03
Người vứt giống cái của a vào rừng rậm chính là một giống cái khác ở một TG khác đó.....!!!!! Công nhận cô đó cho a miếng thịt thượng hạn thật đến ta cx thèm nek a a a a T_T
@camera419 nói đúng, mấy lầu trên đọc nhiều đam mỹ thú nhân sẽ biết giống cái ở mấy thế giới này là nam không à. Nhưng mà cái số 419 này... lầu 3 không phải cố ý chứ???
Ôi. Mở đầu đam mỹ đầy phong cách ngôn tình cao h. Amen
đoạn thắt một cái nơ bướm là sao ạ, cầu giải thích a~~~~~~
JingTieeu JingTieeu Jul 23
Thiệt chớ k gth đam mễ là tưởng rớt nhầm hố ngôn H+ r chớ 
               Mà anh nài biểu hiện v chắc dụ thụ quớ :))))