NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
[DraHar]Title: You are mine

[DraHar]Title: You are mine

11.8K Reads 1.1K Votes 17 Part Story
Nasume_yuuki By Nasume_yuuki Updated Nov 04, 2016

Author: Nasume Yuuki

Title: You are mine

Rating: 16+

Pairing: DraHar

Status: On Going.

Category: Fanfic

Warning: Sẽ có phân đoạn H, dù không nặng lắm nhưng vẫn cảnh báo trước với mọi người. Một số chi tiết trong truyện sẽ hoàn toàn khác xa với nguyên gốc thậm chí có chút OOC hi vọng mọi người vẫn có thể nuốt được. =))))

Disclaimer: Các nhân vật có trong câu chuyện hoàn toàn thuộc vềJ. K. Rowling  mình hoàn toàn không sở hữu họ. Có chăng chỉ là người gắn kết hai người bọn họ trong fic của mình thôi.

( Đây là tác phẩm đầu tiên mình viết về thể loại namxnam, viết cũng khá lâu rồi, câu cú và cách hành văn có thể còn thiếu sót, hi vọng mọi người sẽ thông cảm và góp ý nhiều nhiều cho mình:3)
 
Tóm tắt: Draco và Harry luôn là đối thủ một mất một còn, đó là trong con mắt của người khác, còn trong lòng họ thì có lẽ chỉ có mình họ mới hiểu rõ thôi. ^^

Truyện được đăng tại: https://lenhthienvu.wordpress.com/trang-chu/

KogiNaki KogiNaki Apr 23
Chỗ này hẳn nên là nghi hoặc mới đúng. Anh Dra sẽ chẳng tức giận nổi trong tình huống như vầy đâu, hẳn là nên lo lắng cho Har ấy au ơi~
KogiNaki KogiNaki Apr 23
Ngắt câu đi, au ơi~ đọc một hồi tôi suýt nữa tắt thở chết -_-
KogiNaki KogiNaki Apr 23
Có thể lượt bớt những từ trong ngoặc để đỡ rối mắt nhé. Cứ mỗi lần đọc tới những "chữ trong ngoặc" là tớ lại có cảm giác cậu muốn tạo hiệu ứng dù không phải, hay là tôi hiểu nhầm?!
SerenaMasumi SerenaMasumi Nov 17, 2016
Sao mới đầu vô mà đã động thủ vậy hả Draco, còn Harry chưa gì đã có "tin vui" rồi