PHU QUÂN NGÂY THƠ NHẤT THIÊN HẠ - DUYỆT VI

PHU QUÂN NGÂY THƠ NHẤT THIÊN HẠ - DUYỆT VI

187K Reads 5.2K Votes 80 Part Story
An Hạ By BeShiningGirl Completed

Thể loại: 3s, xuyên không, điền văn

ps: Nếu bỏ qua ngôn tình hiện đại với đại Boss cưng chiều bà xã tận trời, ta tình nguyện xuyên không về cổ đại ,yêu thương một phu quân ngốc như thế này, khi chàng nhìn ta, ta cảm nhận được thế giới của chàng chỉ khắc sâu bóng hình ta , chỉ có một mình ta
 Thế giới của chàng cũng không giống người thường , mọi thứ đều trở nên cực kì đơn giản , một khi chàng đã yêu ai, dù người đó có vô ý làm chàng tổn thương như thế nào thì trong mắt chàng người đó vẫn luôn là bảo bối trân quý nhất.
*********
Một câu chuyện tưởng như ngược nhưng lại không ngược, tưởng như hài nhưng lại không hài, tưởng như không thú vị nhưng lại rất bất ngờ, đắm chìm vào câu chuyện bạn mới thấy rõ những điều này.

Lại nói lời nàng cũng là thật. Nhớ năm đó lúc phu nhân còn sống, khoan nhượng nhị phòng rất nhiều, tiểu thư cũng không thích tranh giành, có thứ gì tốt đều để mẹ con nhị phòng cướp hết, có điều tốt xấu gì tiểu thư cũng có thân phận trưởng nữ, nhị phòng còn kiêng kị đôi phần. Từ năm tiểu thư mười ba tuổi, phu nhân lâm bệnh qua đời, nhị phòng trăm phương ngàn kế muốn lên chính thất, lão gia lại hồ đồ để bà ta như ý. Lần này thì tốt rồi, vốn là con vợ thứ bây giờ cũng thành con chính thất, tranh ngấm ngầm đoạt công khai càng khỏi phải nói. Tiểu thư vẫn phớt lờ như cũ, nhị phòng quen thói càng lúc càng ngông cuồng, bây giờ tiểu thư bị ức hiếp đến mức không bằng cả người xuất thân thương nhân như tam phòng.

Người lành tất bị người bắt nạt, ngựa lành ắt bị người ta cưỡi, k

 • phuquanngaythonhatthienha
 • pqntnth
 • sung
 • thegioitheno
 • xuyênkhông
nhulebang nhulebang Sep 06
Mn ơi cho mình hỏi truyện này nam9 giả ngốc hay ngốc thật z ạ
MinhAnh1314 MinhAnh1314 Aug 20
Hahaha đúng, làm phu quân hay phụ thân đều không tốt, chẳng ra sao cả:))))
NgnTrn822 NgnTrn822 Sep 03
Đọc tới chố Châu Di Lăng ta lại nhớ tiểu Tiện Of ta...
tuhoa238 tuhoa238 Oct 15, 2016
Ui. Sao lại có kem chống nhăn da ở đây?😂😂😂
               Cơ mà sao ghét ông lão gia quá. Dù gì cũng là con của ổng.