Sủng Hậu Danh Giá Của Cuồng Đế - Cổ Đại, Tình Cảm (Full)

Sủng Hậu Danh Giá Của Cuồng Đế - Cổ Đại, Tình Cảm (Full)

75.9K Reads 2.5K Votes 106 Part Story
❤  Hạ Lan Mẫn Nguyệt  ❤ By BabieSociu Completed

- Trạng thái: Đã Hoàn (Chính Văn 103 Chương = 3 Ngoại Truyện)

~ Đoạn ngắn một, về độc sủng ~

"Vương hậu nương nương, mẫu nghi thiên hạ nên có phong phạm của Phượng tôn, phải ân huệ cùng hưởng, như thế Hoài Nam của chúng ta mới có thể hưng thịnh."

"Quan hệ quân thần cần có nữ nhân trợ giúp, Vương hậu là người hiểu đạo lý như vậy, nhất định hiểu được lời nói của lão phụ."

"Vương hậu nương nương..."

...

Bên tai nghe một đám quý phu nhân giảng dạy, Thẩm Hành Vu trừng mắt lên, ngoảnh mặt về phía nam nhân vừa đi vào điện Ngô Đồng nói: "Thật ồn ào."

"Bình thường thủ đoạn đối phó với ta đâu hết rồi, hay là nàng không muốn mở miệng, chờ ta trở lại đuổi người?" Mộ Phi Chỉ không e dè mà kề tai nói nhỏ với nàng trước mặt mọi người.

"Mộ Phi Chỉ, câu nói vừa rồi là của con chàng nói với chàng." Thẩm Hành Vu làm ổ trong lòng nam nhân, tay nhẹ nhàng thả trên bụng, trong mắt lóe lên giảo hoạt.

Nam nhân vừa nghe, khí tràng quanh thân lập tức thay đổi. Hắn ôm Thẩm Hành Vu đứng dậy, giọng nói vô cùng lạnh lùng phân phó cho Hắc Ưng ở sau lưng: "Cắt toàn bộ lưỡi củacác nàng cho ta."

"..."

"Mỗi nhà lại đưa tới mười cơ thiếp." Bọn họ đã có lá gan làm, thì phải khiến cho bọn họ nếm thử mùi vị hậu viện bốc lửa.

"Vương thượng thứ tội!" Một đám quý phu nhân sợ tới mức quỳ xuống toàn bộ.

Nam nhân ôm nữ nhân dừng bước, nghĩ nghĩ, mọi người ở đây tưởng rằng có thể xoay chuyển thì bỗng nhiên hắn nói: "Cãi nhau quấy rầy đến thanh t

No comments listed yet.