Khuynh thành tuyệt thế thần linh sư

Khuynh thành tuyệt thế thần linh sư

14.8K Reads 104 Votes 5 Part Story
tieuquyen28_1 By tieuquyen28_1 Updated Aug 08, 2016

Khuynh thành tuyệt thế thần linh sư
Tác giả: Lan San Lưu Túy
Converter:NTHC
Link: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=135822
Văn án:
Nàng mười một tuổi trước là Âu Dương gia nhận hết sủng ái ngu xuẩn tiểu thư, mười một tuổi sau là toàn bộ đại lục không ai không biết thiếu niên thiên tài. Tài mạo song toàn là nàng, kinh tài diễm thế là nàng.

Nàng trong trẻo nhưng lạnh lùng, thánh khiết, phúc hắc. Một khi xuyên việt, nàng quyết định quên mất kiếp trước giả nhân giả nghĩa cha mẹ, ác độc muội muội, tiêu sái, tùy ý qua cả đời. Từ đây đại lục thượng thiên tài quật khởi. Luyện khí, tiểu case, kia đồ chơi vừa nắm một bó to. Luyện đan, nói đùa gì vậy, bổn tiểu thư thú thú làm đường đậu ăn, bình bình lọ lọ muốn bao nhiêu có bấy nhiêu, ngươi còn thì ra ta trước mặt khoe khoang đan dược nhiều. Cái gì? Ngươi nghĩ dùng trận pháp bắt lấy ta, ngươi này không phải là quan công trước mặt đùa giỡn đại đao, muốn ăn đòn đâu đi. Như thế nào, ngươi còn nghĩ thú lớn bắt nạt thú bé, ta tiện tay cho gọi một con cũng có thể đánh ngã ngươi một đám, huống chi ta có một đám ma thú đại quân.

Luyện đan luyện khí, trận pháp khế tay, tiện tay nhặt ra, ngươi dám cùng ta so với, bất cứ lúc nào hoan nghênh ngươi tới, không sợ ngươi không đến chỉ sợ ngươi không dám tới.

Quyển sách nhãn hiệu: Phúc hắc củi mục khế ước dị thế nữ cường học viện

beheje beheje Oct 17, 2016
Nhiều thế đây chính xác là tập hợp các cấp trong truyện dị giới huyền huyễn @@
phuviengsay12345 phuviengsay12345 Aug 23, 2016
Truyện này hay không vậy? Np hay 1vs1? Làm ơn comment hộ   mình nhé. Thanks