{LONGFIC/HOÀN}{ChanBaek} TỔNG GIÁM ĐỐC LẠNH LÙNG

{LONGFIC/HOÀN}{ChanBaek} TỔNG GIÁM ĐỐC LẠNH LÙNG

14.5K Reads 1.2K Votes 26 Part Story
ChanBaek Is Fucking Real By MintYeol Completed

Phác Xán Liệt, một con người lạnh lùng và tàn nhẫn. Trong mắt hắn, cái thứ gọi là tình cảm sâu đậm giữa con người với nhau thực sự là không có. Chính vì là một con người như thế đấy, cho nên hắn không bao giờ từ bỏ bất kì một cơ hội nào để phát triển sự nghiệp. Xán Liệt chỉ biết rằng, nếu như bản thân mà mềm yếu, thì nhất định ngày hôm nay, công ty mà hắn đang làm chủ, chắc chắn sẽ không có được vị trí hàng đầu thế giới.
Có thể nói, ai nhìn vào cũng nói hắn là một con người hoàn hảo. Từ khuôn mặt tuấn tú, đến thân hình chuẩn từng cen-ti-met, rồi đến một sự nghiệp phát triển, và phụ nữ thì luôn luôn vây quanh. Phác Xán Liệt, một cái tên mà khi nhắc đến, không phụ nữ nào không mong mỏi rằng hắn là của mình. Cuối cùng, trong cuộc sống của Phác Xán Liệt, tuyệt nhiên không có chữ " Thất bại. "
*********
Biện Bạch Hiền, một con người trọng tình cảm hơn hết. Cậu có ngũ quan ưa nhìn, vóc dáng so với đàn ông con trai thì có phần nhỏ bé, nhưng thành tích học tập của cậu không phải đùa đâu nha. Vì quá đam mê việc học mà cậu trở nên lạc hậu hẳn. Nếu người ngoài không biết mà nhìn vào, chắc chắn sẽ nói rằng cậu quê mùa, không biết chăm sóc bản thân.
Nhưng Bạch Hiền không quan tâm, với cậu, chỉ cần là cảm thấy thoải mái, có bị chê thế nào cũng cậu cũng không sao.

No comments listed yet.