Khi nam thần là nữ phụ

Khi nam thần là nữ phụ

2.1K Reads 25 Votes 3 Part Story
Chu Tiểu Sắc By ChuBatGioi Updated Mar 11

Chuyện đang trong quá trình tu sửa =))
Nam Cung Thần là một vị nam thần.
Hắn từ nhỏ đã là thiên tài khiến cho người khác ghen tị, khi lớn lên thì lại là vị ảnh đế cực soái, chỉ cần hắn đóng thì dù là 1 bộ phim nhặt từ hố rác cũng thành phim bom tấn. Tất cả mọi người nhìn thấy tên hay cũng đều nói "Đúng là 1 vị trời sinh nam thần. Đến cái tên cũng tỏa hào quang dữ dội."
Vậy 1 người đỉnh cao của cuộc sống như vậy có kiêu ngạo và cho là mình là đứa con cưng của trời không? Đương nhiên là có rồi.
Nhưng rồi đã có 1 chuyện xảy ra khiến hắn bác bỏ tất cả suy nghĩ của hắn trước đây mà hét lên "Thiên ơi tại sao ngài lại làm thế với taaa."
Chuyện là 1 lần hắn được 1  vị đạo diễn nổi tiếng mời đóng 1 bộ phim đang được dư luận chú ý được chuyển thể từ 1 quyển ngôn tình bán chạy. Hắn đọc xong thấy cẩu huyết vô cùng liền không những từ chối 1 cách thẳng thừng mà còn với thái độ kiêu ngạo vô cùng khiến cho tên đạo diễn đó mất hết mặt mũi. Và đương nhiên là hắn bị tên đó nguyền rồi xuyên vô chị nữ phụ ngực to não bé si tình.
Hắn hận aaaaa.

Tác giả: Chu Tiểu Sắc :v
Thể loại: xuyên không, nữ phụ văn, np, đam mỹ (có thể gọi như vậy aaaa, do nhân vật chính ban đầu là nam), H cao nhaaa ( hô hô để thoả mãn lòng dạ những sắc nữ (bao gồm cả ta)
Khuyến cáo những ai thích tiểu bạch thỏ không nên đọc, khuyên những người ngây thơ trong sáng vào đấy để ta có vinh dự được đầu độc đầu óc trẻ thơ, phá huỷ sự "chong" sáng ( ͡° ͜ʖ ͡°)  
Đây là tác phẩm đầu tay của ta nhá, nên làm ơn tặng gạch 1 cách hoà bình ch

Takitori_CYG Takitori_CYG Oct 18, 2016
Thể loại của au mới nha!Ta ưng!Hay lắm luôn*vỗ tay*
TuytPhm996 TuytPhm996 Dec 04, 2016
Đừng lo ta cực ghét nữ9 là tiểu bạch thỏ , ớn lắm