NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
I met a jerk whose name is Seven.

I met a jerk whose name is Seven.

9.7M Reads 133K Votes 23 Part Story
Ate Dennysaur *u* By HaveYouSeenThisGirL Completed

HAVEYOUSEENTHISGIRLSTORIES.COM - Story: Cheating is a choice. Love or Friendship? A story about a selfish girl and a straightforward jerk. (TEEN ANGST)

chinroswell chinroswell Jun 11
Halaa. Meron papala nito kala ko burado na.  Binalik na pala. Kyaa ngaon lng ako nainform. Since 2014 i read this story! Ebook days. Hakahak Ngayon. Rereading ko ulitt. I miss this!
Kyliecious_ Kyliecious_ May 16
Kakatapos ko lang ng story nila Imo. Ganto rin yung case nila putek 😂
kthrnlcntr kthrnlcntr Jun 19
1% daw yung chance na mainlove sya sa jerk kaya akala nya di talaga sya maiinlove pero dahil naging kampante sya at di nya binigyan pansin yung 99 % kaya ayun nainlab sya ng di inaasahan
soneuls soneuls May 17
HAHAHAHAHAHHHHAHAHHHAHAHAHAHAHHHAHAHAHA sh1t naaalala ko talaga yung role ni sungjae kay seven