Em chỉ tiếc không ở bên anh tới già ( FULL )

Em chỉ tiếc không ở bên anh tới già ( FULL )

53.1K Reads 1K Votes 28 Part Story
ChoiEunYi By ChoiEunYi Completed

Điều xuyên suốt truyện Em Chỉ Tiếc Không Ở Bên Anh Đến Già của tác giả Đường Phù Dao có lẽ chính là sự đợi chờ, và tuổi thanh xuân đẹp đẽ đi qua không thể lấy lại. Có lẽ chúng mình sẽ không tìm thấy những tình yêu quá nhiều phong ba bão táp, sẽ không thấy được những đấu tranh mãnh liệt cực cùng trong truyện.

Sự chờ đợi của những chàng trai này, rồi chắc hẳn sẽ có người thỏa nguyện, có những người phải buông tay, nhưng dù sao họ cũng đã có cho mình những ký ức khắc cốt ghi tâm, vì thực ra ai cũng có một thời phải đi qua để nhớ. Rốt cuộc Lương Mãn Nguyệt là một cô gái như thế nào?

Cô rất bình thường, nhát gan và yếu đuối. Bố mẹ ly hôn, cô bị đẩy qua đẩy lại giữa hai người, cuối cùng đến ở nhà của chú. Vì cuộc sống, cô cố gắng lấy lòng từng người trong gia đình. Từ chú, thím, bà ngoại, ông ngoại...

Và cả người anh trai tính tình quái đản kia. Rất may mắn, cuối cùng cô cũng thành công. Chúng ta luôn cho rằng, bản thân đã đủ kiên cường, đã trưởng thành thực sự. Thế nhưng, mỗi giây phút trôi qua, chúng ta sẽ lại phát hiện, thì ra mình còn có thể lớn thêm chút nữa.

Đây là câu chuyện kể lại quá trình trưởng thành của một cô gái. Tình thân, tình bạn, tình yêu... Rốt cuộc cô đã gặp bao nhiêu người con trai trong suốt quãng thời gian trưởng thành? "Nỗi đau của sự trưởng thành, có lẽ là ở chỗ người ta không còn có cơ hội để hồn nhiên và ngây thơ thêm nữa. Nhưng ít ra chúng ta cũng có được những hồi ức cho riêng mình."

Truyện có tay ba tay tư hay tình huống cẩu huyết, tranh giành tổng giám đốc. Nơi nào yêu

  • full
  • langman
  • ngontinh
  • sẽ

No comments listed yet.