[Dương Sảng] [Edit] Tứ Tiểu Thiếp Của Nhị Vương Gia

[Dương Sảng] [Edit] Tứ Tiểu Thiếp Của Nhị Vương Gia

86K Reads 4.1K Votes 119 Part Story
Dvthuong_1308 By TENS_1308 Completed

Trịnh Sảng : 25 tuổi, hiện đang là huấn luyện viên võ thuật, có ngoại hình cực kì long lanh, bị cha mẹ bỏ rơi từ nhỏ, sau đó là bị bồ đá, kết quả là phải lên xe bông với một người cực kì lạnh lùng.
    Cũng tên Trịnh Sảng : 15 tuổi, Là con gái của Trịnh đại thừa tướng, xinh đẹp, trong sáng, nhưng.......ngu ( đập đầu vô tường mà chết )
    Dương Dương : Là một đại soái ca, nhị vương gia của Di quốc, rất lạnh lùng và không kém phần tàn bạo, nhưng một khi đã yêu thì lại rất chung tình.
    Dương Minh Thiên : Hoàng đế của Di quốc, rất dịu dàng nho nhã nhưng cũng có lúc bất chấp tất cả vì người mình yêu. là hoàng đế duy nhất trong lịch sử không có hậu cung, cả đời luôn tìm kiếm một người con gái thuộc về riêng mình.
    Dương Linh Nguyệt : Công chúa của Di quốc, Em gái út của Dương Dương và Dương Minh Thiên, xinh đẹp, láu lỉnh, nghịch ngợm, rất giàu tình cảm.
    Mộ Dung Phong : Hoàng đế của Nguyệt quốc. Trông thì ẻo lả nhưng thật ra rất mạnh mẽ. Chưa từng yêu bất cứ một nữ nhân nào, chỉ bắt đầu thay đổi từ khi gặp Trịnh Sảng.
    Tử Y : Là một nữ nhân nổi tiếng trên giang hồ về khả năng dùng độc, võ công cao cường, hành tung bí hiểm, là tỉ muội kết nghĩa của Trịnh Sảng

No comments listed yet.