For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride
Nam Chính Tránh Xa Ta Ra ! Ta Chỉ Là Nữ Phụ Thôi Mà!

Nam Chính Tránh Xa Ta Ra ! Ta Chỉ Là Nữ Phụ Thôi Mà!

120K Reads 5.4K Votes 40 Part Story
Minh Ánh By nhasramonss Updated May 05, 2017

T/g:Minh Ánh 
Cô là Nhược Lam,16 tuổi hiện tại đang sống ở cô nhi viện, cô xa lánh tất cả và cô có thói quen đọc sách,cô yêu sách vì khi đó tôi có thể được là chính mình.

Và hôm nay cũng như mọi ngày cô dạo bước trên con đường từ trường về nhà thì thấy một tiệm sách mới khai trương bên kia đường,bước vào bên trong khác với vẻ hiện đại bên ngoài thì bên trong được trang trí với phong cách thời cổ đại.

Cô đi lại trong tiệm tìm kiếm sách thì bỗng thấy thứ gì đó ở dưới chân mình nhặt lên thì ra là một cuốn sách cũ có tựa đề "Phận hồng nhan" cô quyết định mua cuốn sách này về đọc.

Nội dung cuốn sách nói về thời điểm trước công nguyên,dưới thời vua Trịnh Tề.Nói về câu chuyện tình giữa vương gia và cô tiểu thư đanh đá bị ép gả vào làm thiếp cho vương gia.

Giữa hai người ban đầu không có tình cảm nhưng rồi sau nhiều lần tình cảm giữa hai người dần dần phát sinh khiến cho nữ phụ là vương phi ghen tức nhìu lần hãm hại nữ chính khiến nữ chính suýt chết,nam chính tức giận những điều nữ phụ làm nên đuổi cô đi ra khỏi phủ nhưng nữ phụ vẫn chưa cam tâm quyết trả thù cho bằng được nữ chính cô thuê một đám sát thủ ám sát nữ chính nhưng ai ngờ bị một nam phụ khác cứu giúp và phải lòng nữ chính.Khi đó những sát thủ bị nam chính bắt được và khai ra nữ phụ đứng đằng sau khiến cho  nam chính tức giận đem nữ phụ vào thanh lâu khiến cho cô bị chà đạp cho đến lúc chết.

Chỉ còn lại nam chính/phụ và nữ chính câu chuyện tình tay ba giữa nam chính/phụ tranh giành nữ chính cho đến cuối cùng nữ chính không biết chọ

  • cổđại
  • happyending
  • nuphu
  • tìnhcủm
  • xuyênkhông
xxlele xxlele Dec 13, 2017
Thời xưa đã gã r là gã rồi, ý thức của người ngày xưa chính là trong đầu nữ chính luôn ý thức được mình là người của nam chính r. Làm gì có chuyện “chia sẻ hp với nhau” =)))
Tình yêu thì ng trong cuộc ko bao giờ chịu chia sẻ
nguyetda2k1 nguyetda2k1 Nov 06, 2017
ể chọn cả hai vậy sao còn chia ra nam chính phụ ??