Anh phát bệnh rồi em đến đây!

Anh phát bệnh rồi em đến đây!

313K Reads 6.7K Votes 120 Part Story
Thùy Trang By ThuyTrang1005 Completed

Tác giả: Qủy Miêu Tử
Nội dung: Tiểu thuyết Anh Phát Bệnh Rồi Em Đến Đây của tác giả Quỷ Miêu Tử xuất hiện anh chàng nam chính rất bá đạo anh không mắc bệnh thần kinh. Anh là kẻ 'Tâm thần trí tuệ cao', em vui lòng dùng từ chuyên nghiệp hơn một chút được không? Cái gì gọi là 'Tâm thần trí tuệ cao', anh sẽ không giải thích với em, mất công em lại nói anh sỉ nhục trí thông minh của em.
Đây là chuyện kể về một thiên tài pháp y gặp được một bậc thầy tâm lý học, cuối cùng trở thành một đôi vợ chồng biến thái 'bệnh xà tinh' là bệnh thần kinh, xuất phát từ video "Vạn vạn không ngờ tới", cho nên cụm 'bệnh xà tinh' được dùng như tiếng lóng chỉ người bị bệnh thần kinh.
Cô là thiên tài pháp y nổi danh lừng lẫy cả nước, chuyên viên đội Cảnh sát hình sự. Anh là chuyên gia tâm lý học phạm tội nổi tiếng thế giới, chuyên gia suy lý logic trinh thám. Hai thiên tài, cả hai đều là thiên tài rồi sẽ ra sao khi đối mặt?

  • hiệnđại
  • nam4d
  • ngôntình
  • nữcường
  • pháán
HisokaMugen HisokaMugen Oct 26
Quỳ 2 mẹ này. Cuồng từ sách đến anime, manga. Hai Thánh này giống mình, có biết yêu đương là gì đâu toàn thích các nhân vật trong sách, anime, game, manga,....
Này! Thế nào Sherlock Holmes của tôi lại dính vào list này chứ, hơn nữa còn bị nói là GAY!!! Idol của tôi sụp đổ a~~~ ._.