For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride
Đời Này Không Đổi Thay - Hoàn

Đời Này Không Đổi Thay - Hoàn

110K Reads 1.2K Votes 25 Part Story
🌟🌟LIBRARY🌟🌟 By LIBRARY_LOVE_COFFEE Completed

Đời Này Không Đổi Thay
Tác giả: Huyền Mặc
Dịch giả: Greenrosetq
~~~oOo~~~
Anh vốn là kẻ ngông cuồng tự đại, khi còn nhỏ vì bị bức ép mà phải dồn cô bạn thanh mai trúc mã của mình vào biển lửa, từ đó về sau anh hao tâm tổn sức làm biết bao chuyện nhằm bù đắp cho cô, ngày cầu hôn cũng là ngày cô quay lưng phản bội anh. Tình nghĩa nhiều năm hóa ra cũng chỉ là lời nói dối.

Còn cô cả đời kiên cường, nhẫn nhịn, nhưng vì âm kém dương sai mà tận mắt chứng kiến cái chết của người mình yêu, từ đó cô đóng cửa trái tim mình nhất quyết gìn giữ lời thề ước cùng người đã khuất. Khi cây tường vi đã đi qua bốn mùa, tóc đã dài lại lần nữa cắt đi, không biết đã gặp gỡ bao lần, nhưng tất cả chỉ là trong giấc mộng.

Ba năm sau, cơ duyên xảo hợp, cố nhân tương phùng, từng bước xích lại gần nhau, chẳng thể chia xa. Bên cạnh cô giờ đây có một người mới theo đuổi, một vị giảng viên đại học tưởng như nho nhã dịu dàng nhưng thân phận chứa đựng một bí mật không ngờ.

Lan Phường lần nữa dậy sóng, hồi ức của mười năm sinh tử dần rơi vào tĩnh lặng, chỉ có tình yêu là tồn tại mãi mãi.

  • greenrosetq
  • huyềnmặc
  • ngontinh
  • nguoc
  • thâmtình
TrinhTran1202 TrinhTran1202 Oct 01, 2017
Đang đọc 1 list hắc bang nên đọc luôn bộ này, lần đầu đọc truyện của chị Huyền Mặc, mong là thoả mãn con tim của mình hehe.
TrinhTran1202 TrinhTran1202 Oct 02, 2017
Hoa Thiệu Đình của Trọn Kiếp Yêu, bộ đấy cũng hay xuất sắc
- - Oct 22, 2016
Thích tác giả Huyền Mặc, cũng thích chị Green , điều mị hơn không thoả mãn 1 chút là nam 9 ko sạch, thường đọc nam sạch nên cảm thấy không quen