[End] Chồng Tôi Là Kẻ Sát Nhân Hàng Loạt (18+) [Alexandra Eve]

[End] Chồng Tôi Là Kẻ Sát Nhân Hàng Loạt (18+) [Alexandra Eve]

31.9K Reads 1.1K Votes 62 Part Story
Akame Hell By Akamehellsan Completed

Nội dung: Jonathan Phillip Mars-Kẻ giết người hàng loạt và đẫm máu nhất của thế kỷ XX, nỗi kinh hoàng của thế giới, được nghi là đã chết. Hắn ta hiện giờ là chủ một khách sạn lừng lẫy, là một ông chủ bí ẩn. Dù cho thời gian có trôi qua, dã tâm giết người của hắn càng lớn nhưng lạ lùng thay hắn vẫn không thay đổi theo thời gian. Hắn bị cô đơn, hắn cần tìm một khát vọng, 1 sự thử thách, người đem cho hắn đỉnh cao của sự khoái cảm. Hắn từng có một quá khứ đau buồn nên luôn khép mình.
Cô-Carolyn Nguyễn, một du khách bất ngờ bước vào khách sạn của hắn. Cô không như những người mà hắn từng gặp. Thuần khiết, trong sáng, ngây thơ như một tờ giấy trắng. Hắn nghĩ hắn đã động lòng với cô. Nhưng liệu cô có chấp nhận hắn? Cô kinh sợ hắn, xem hắn là thứ kinh tởm nhất trên đời. Hắn luôn làm tổn thương cô. Tình yêu của một con quỷ và một thiên thần đã vấy máu, liệu có đến được với nhau?

htnn3121 htnn3121 Sep 10
Tron truyện lúc này là thế kỉ 20 mà. Không giống thế kỉ 20 chứ chẳng lẻ thế kỉ 21
- - Dec 25, 2016
hay lắm nhưng bạn nên cách rộng khoảng cách của các đoạn ngắt truyện ra nhé!
á á á á á, quá tuyệt vời >//< ta đọc mà tim đập thình thịch lên vì vui sướng  aaaaaaaa kích thích quá ~~ chết mất thôi, mong sẽ còn đáng sợ hơn nữa
PhuongNguyen092 PhuongNguyen092 Dec 15, 2016
Mới chương đầu nhưng cũng khá hay. Bạn nên sửa lỗi lặp từ cho câu chuyện mượt hơn nhé:)))