THẦN NỮ NGẠO CUỒNG THIÊN HẠ

THẦN NỮ NGẠO CUỒNG THIÊN HẠ

345K Reads 17K Votes 133 Part Story
Giang By giangjevi Updated 2 days ago

Nàng - một sát thủ thế kỷ 21 vang danh khắp thế giới... trong thâm tâm nàng vẫn khao khát tình cảm của một con người bình thường. Nàng tự tạo cho bản thân vỏ bọc hoàn hảo, hóa trang thành những thân phận khác nhau để được trải nghiệm cuộc sống. Vì vậy không ai có thể nhìn thấy bộ mặt sát thủ của cô được che giấu dưới vẻ ngoài hoạt bát, năng động và có chút tinh nghịch.

Nàng còn là một bác sỹ, một nhà nghiên cứu y học, chuyên cuồng nghiên cứu các loại dược khắp chốn, từ đông đến tây, cô đều lĩnh ngộ được. Trong tay cô có vô số thảo dược và các loại thuốc quý hiếm ngoài ra còn có nhiều loại độc dược do cô chế tạo ra.

Nhạc Phượng Hy chỉ vì bị té xuống núi khi đang thám hiểm hái thuốc để thỏa mãn niềm đam mê nghiên cứu của bản thân mà nàng phải chết. Linh hồn nàng bất ngờ xuyên không đến dị giới. Linh sư, kiếm khí, dược thuật...tất cả nàng đều coi như thú vui mà luyện, ngay cả các linh thú, thần thú cũng cam tâm tình nguyện ký khế ước cùng nàng... Tại dị giới xa lạ, nàng bắt đầu một cuộc sống mới, con người mới... đồng thời nàng khám phá được về thân thế thực sự của bản thân 

Hắn- một cung chủ của Nguyệt Thượng cung, một tổ chức bí ẩn chống đối với Thần Giáo và có nhiều bí mật đằng sau tổ chức đó. Hắn phúc hắc, bá đạo mang danh mĩ nam đầy mị hoặc làm điên đảo bao nhiêu nữ tử nhưng hắn chỉ sủng duy nhất một mình Phượng Hy nàng.

Hắn - một ám vệ lạnh lùng nhưng lại tự nguyện làm thủ vệ cho nàng suốt đời.

Hắn - một thái tử của Minh Lãm đế quốc, tài hoa phong nhã

Hắn - một bi

Đa số chuyện dị giới xuyên ko là phần văn án nữ chính quá tự phụ. Đọc cái văn án chuyện này mà nổi da gà
Tác giả có lấy ý tưởng ở đâu k v,tại mình đọc phần giới thiệu thấy có vẻ giống truyện Phượng nghịch thiên hạ :D
Vâng, tuy chị chết không xàm như những chị khác, vd: trượt vỏ chuối, té cầu thang, sặc nước hay gì gì đấy nhưng cái chết của chị quá đắng. Đồ ngay trước mặt mà vẫn chết như chơi. * vỗ tay *
HnGia76 HnGia76 Jul 27, 2016
Hay quá ra nhiều chap đi tg
               Ủng hộ 😘😍😘😍😘😄😍
-Tho_No- -Tho_No- Feb 26
Tác giả ơi, cho hỏi đây là truyện tự sáng tác hay edit ạ?
Jiru-Hp Jiru-Hp Nov 11, 2016
Cực thích thể loại này luôn í, còn là 1vs 1 nữa!!! Tác giả ơi cố lên!!😘😘😘