THẦN NỮ NGẠO CUỒNG THIÊN HẠ

THẦN NỮ NGẠO CUỒNG THIÊN HẠ

407K Reads 19.4K Votes 148 Part Story
Giang By giangjevi Updated 4 days ago

Nàng - một sát thủ thế kỷ 21 vang danh khắp thế giới... trong thâm tâm nàng vẫn khao khát tình cảm của một con người bình thường. Nàng tự tạo cho bản thân vỏ bọc hoàn hảo, hóa trang thành những thân phận khác nhau để được trải nghiệm cuộc sống. Vì vậy không ai có thể nhìn thấy bộ mặt sát thủ của cô được che giấu dưới vẻ ngoài hoạt bát, năng động và có chút tinh nghịch.

Nàng còn là một bác sỹ, một nhà nghiên cứu y học, chuyên cuồng nghiên cứu các loại dược khắp chốn, từ đông đến tây, cô đều lĩnh ngộ được. Trong tay cô có vô số thảo dược và các loại thuốc quý hiếm ngoài ra còn có nhiều loại độc dược do cô chế tạo ra.

Nhạc Phượng Hy chỉ vì bị té xuống núi khi đang thám hiểm hái thuốc để thỏa mãn niềm đam mê nghiên cứu của bản thân mà nàng phải chết. Linh hồn nàng bất ngờ xuyên không đến dị giới. Linh sư, kiếm khí, dược thuật...tất cả nàng đều coi như thú vui mà luyện, ngay cả các linh thú, thần thú cũng cam tâm tình nguyện ký khế ước cùng nàng... Tại dị giới xa lạ, nàng bắt đầu một cuộc sống mới, con người mới... đồng thời nàng khám phá được về thân thế thực sự của bản thân 

Hắn- một cung chủ của Nguyệt Thượng cung, một tổ chức bí ẩn chống đối với Thần Giáo và có nhiều bí mật đằng sau tổ chức đó. Hắn phúc hắc, bá đạo mang danh mĩ nam đầy mị hoặc làm điên đảo bao nhiêu nữ tử nhưng hắn chỉ sủng duy nhất một mình Phượng Hy nàng.

Hắn - một ám vệ lạnh lùng nhưng lại tự nguyện làm thủ vệ cho nàng suốt đời.

Hắn - một thái tử của Minh Lãm đế quốc, tài hoa phong nhã

Hắn - một bi

  • cổđại
  • dịgiới
  • haihuoc
  • np
  • nữcường
  • xuyênkhông
Đa số chuyện dị giới xuyên ko là phần văn án nữ chính quá tự phụ. Đọc cái văn án chuyện này mà nổi da gà
Tác giả có lấy ý tưởng ở đâu k v,tại mình đọc phần giới thiệu thấy có vẻ giống truyện Phượng nghịch thiên hạ :D
SarahThanh3 SarahThanh3 Sep 07
Mị ghét cái bàn tay vàng nghịch thiên của nữ chính. Cảm giác như mấy bả nữ chính trong boss là nữ phụ vl
rừng amazon là rừng rậm nhiệt đới, nổi tiếng là rừng đầm lầy lớn nhất thế giới. Hình như nó không có núi cao mà sao lại có vách đá nhỉ????
Vâng, tuy chị chết không xàm như những chị khác, vd: trượt vỏ chuối, té cầu thang, sặc nước hay gì gì đấy nhưng cái chết của chị quá đắng. Đồ ngay trước mặt mà vẫn chết như chơi. * vỗ tay *
aibitah aibitah Sep 26
Sao ko ai thắc mắc đi tìm dược mà còn cầm sách phải nhớ chứ nhở