Sư môn hữu độc - Hạ Dạ Quỷ Thoại

Sư môn hữu độc - Hạ Dạ Quỷ Thoại

11.1K Reads 209 Votes 4 Part Story
水に流す By pichan Updated Nov 10, 2016

Văn án: 
Từ bị bắt cóc lên núi về sau liền  bị đương nữ hài tử dưỡng Diệp Bách Hàm thật là chịu đủ ! Chưởng môn lão cha ngài tỉnh tỉnh, con gái của ngài đã chết mấy trăm năm ! Ngài bắt cóc về là cú có gai !

Càng đáng sợ là, Diệp Bách Hàm tổng cảm thấy xung quanh vẫn có người đối với hắn như hổ rình mồi.

Hắn muốn như thế nào tại một đám bệnh thần kinh, cao lãnh, phúc hắc, tự kỷ cuồng trong phân biệt ra ai là tối nguy hiểm?

Này sư môn quả thực có độc !

# mỗi ngày đều tại hỏi thăm hoàng đế lão cha có hay không sinh tân nhi tử #
# đầu thai trình độ quá cao dẫn đến di chứng #

CP: Diệp Bách Hàm x Hàn Định Sương

Bản văn tô phá thiên tế, tiết tháo lìa bỏ.

Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Diệp Bách Hàm ┃ phối hợp diễn: bệnh thần kinh trú Già La sơn tiểu đội (Tần Tư Quy, Vô Hận, Sắc Hi Âm, ứng chân, lâm mặc thừa)

MosQuy MosQuy Jul 23, 2016
Truyện hay. Các bạn bảo thụ mềm yếu nhưng mình cảm thấy đó là con người rất bình thường, kiểu có quy tắc của riêng mình, đối xử chúng sinh có linh là ngang hàng. Đoạn con rối thật là cảm động mà QAQ. Huhu chờ update!!!
TuyetLinhMiu TuyetLinhMiu Aug 20, 2016
Có cảm giác bé thụ bị khá nhiều người để ý, mị đoán chắc chắn đại sư huynh có tìm năng mạnh như boss cuối mới rinh ẻm về được. Công thụ siêu manh siêu chu choe, mong update thêm 😘
Chuyện này đọc thấy nhức đầu ghê,gì mà kiếp này kiếp kia tùm lum,khó hiểu quá thui minh xin kiếu,đọc k nỗi nữa mặc dù ráng đọc tới phần2
blackcat_gx blackcat_gx Feb 15
Nếu thật sự thâyd con mình chết nhiều lần như vậy cũng dễ thần kinh lắm nha. Đèu tu tiên mà lần nào mệnh cũng ko tốt chết trc ko àh.
lo0oslayero0ol lo0oslayero0ol Jul 24, 2016
Công theo motip băng sơn chính khí(? ). Nếu là truyện bình thường còn tàm tạm, nhưng trong thể loại tu chân tiên hiệp biến thái đi đầy đất các loại xà tinh bệnh thường qua lại thì qúa là bình thường(mờ nhạt).
MosQuy MosQuy Aug 20, 2016
Đến bao giờ đại sư huynh mới ôm tiểu sư đệ về a??? QAQ Truyện hay cầu update hiuu