[Du Châu Fanfiction] Về Đây Bên Em

[Du Châu Fanfiction] Về Đây Bên Em

3K Reads 157 Votes 3 Part Story
Rayz By RayzWondering Updated Aug 02

Ngày nắng trên những con phố Đan Đông luôn vắng lặng hệt như ngày nghỉ lễ và con đường bê-tông trải dài không ngừng bốc lên những ngọn khói lờ mờ, khiến hình ảnh những căn nhà trở nên méo mó đến quái dị. 

Ngồi trong chiếc xe taxi đời ơ-kìa, khi mà điều hòa trong xe đã hỏng còn ông tài xế thì không ngừng than nóng, Ngụy Châu nhìn vào bóng mấy căn nhà lụp xụp vụt qua trước mắt rồi kéo theo con ngươi cậu về phía sau.

Cậu trai họ Hứa đã rời làng giải trí được gần hai năm. 

Cậu rời bỏ Phong Mang dù Sài Kê Đản đã hết mực khuyên nhủ. Bỏ qua mọi điều tiếng của dư luận hay báo chí, cậu đến Đan Đông và thuê một căn hộ có một bãi đất trống ngay sát vách, nơi cậu trồng mấy thứ rau củ linh tinh và nuôi thêm một đàn mèo. 

Người ca sỹ trẻ vẫn giữ được một lượng fan nhất định cho dù cậu không còn là một cái tên được đính trên top đầu của những từ khóa tìm kiếm. 

Có một số người vẫn đến Đan Đông để nghe Ngụy Châu hát ở mấy phòng trà cũ kỹ, số khác lập ra những hội từ thiện trên danh nghĩa cậu than...

Au đừng nói là Châu bị ngã rồi xuyên không về quá khứ nhá (⊙v⊙)
BoNiXD BoNiXD Jul 22
Tốt nhất là không cho mặc quần lót ehehe ε-(´∀`; )
heroin0812 heroin0812 Jul 22
Khúc này nhói lên một cái đau lắm nè... đau lắm luôn á em ơi...
               
               Chị thấy Zhou đáng thương quá... cứ sống ko mục đích, ko định hướng. Không biết phải làm gì tiếp theo, không biết sống thế nào... chị ước gì có sự thay đổi... ôi...
VickyDong1 VickyDong1 Jul 23
T_T đau buồn cũng có, nhưng câu này ấm áp quá chừng!
linhmai88 linhmai88 Jul 26
Hôm nay mới mò đến đây. Dù khởi đầu 1ngày mới vs chút buồn nhè nhẹ như này cũng k sao. Vì rất ấn tượng vs văn phong và những hình ảnh tác giả lựa chọn để miêu tả. Xin ra nhập hố này nha. ;))
heroin0812 heroin0812 Jul 21
Chị thích hình ảnh cuối cùng em mô tả... cảm giác chiếc thang xoắn là tâm trạng của ZhouZhou và độc giả... vô cùng đau lòng...