NEW: Tap by Wattpad
FREE Addictive Chat Stories 😍🔥
DOWNLOAD NOW!
[ Fanfiction 12 Cung hoàng đạo - Tình II ] Hào môn thịnh sủng: Đoạt Tình

[ Fanfiction 12 Cung hoàng đạo - Tình II ] Hào môn thịnh sủng: Đoạt Tình

17.4K Reads 1.4K Votes 21 Part Story
✴ Francesca Ẩn Tước de Bourbon ✴ By ung_lang_triet Updated Dec 07, 2016

Một vùng bóng đêm u tối ám muội, đóa hồng nhung kiêu hãnh vươn cao trong sương mù, sắc đỏ sẫm huyễn hoặc yêu mị tựa hồ nhuộm đẫm máu tươi, từ từ nở rộ, quyến rũ câu hồn.
Hắc đạo tình, là lương duyên hay nghiệt duyên ?
Con người cao cao tại thượng, ngạo mạn khinh thường tất cả, đấu đá tranh đoạt đến thương tích đầy mình, mới biết rõ rằng, số phận chẳng qua chỉ là trò chơi của ông trời. 
Cố chấp giữ em bên cạnh không chịu buông tay, tự hứa sẽ cho em một cuộc sống đầy đủ nhất, sung sướng nhất, quanh đi quẩn lại, hóa ra tôi lại là đẩy cả hai chúng ta vào bước đường cùng, ép khô mọi hy vọng của em, tàn nhẫn dày xéo trái tim em, giam cầm em trong bóng đêm tuyệt vọng lạnh lẽo.
Qua làn khói thuốc mờ ảo, đôi mắt của em nhìn tôi đã vĩnh viễn lặng lẽ băng giá, trong trẻo không một chút gợn sóng dao động, bình thản như vậy mà đối diện, trong tâm đã hoàn toàn chết đi rồi. 
Lần cuối gặp mặt, nhẹ nhàng đặt vào tay đóa hoa Uất Kim Hương, cánh hoa phủ sắc vàng thê lương, biểu trưng cho một tình yêu ngay từ đầu đã tràn ngập tuyệt vọng lầm lỡ. Bóng dáng của người nhỏ bé mơ hồ, nụ cười đau thương nhạt nhòa tan biến trong làn mưa bụi lất phất u buồn.
Đáng tiếc, "nếu như" vĩnh viễn chỉ là hai tiếng đầy ân hận và dằn vặt, không thể thay đổi được điều gì. Tôi đứng ở trên cao nhìn xuống, tìm kiếm mãi một bóng hình quen thuộc, nhưng không bao giờ còn nhìn thấy em được nữa.
Chúng ta đều là những con người tàn nhẫn, tàn nhẫn với người khác, tàn nhẫn với tình yêu, tàn nhẫn với chính bản thân mình.

Fuyoku2620 Fuyoku2620 Jan 22
Văn phong rất tốt nha! Nhưng hình nhân vật thì không được đẹp lắm, ta nghĩ nàng nên tìm hình đẹp hơn để phù hợp với ngoại hình và khí chất nhân vật đúng như lời nàng miêu tả :v
Mocha_Bear_MB Mocha_Bear_MB Aug 28, 2016
Hay quá , mới đọc giới thiệu thôi mà thích quá trời !!! Ủng hộ au
PL27903 PL27903 Feb 11
Sư Tử là em ruột của ai vây? Xà Phu hay Kim Ngưu?
Haizza! Khổ thân! 12 đứa đã mệt lắm rồi, nàng gánh thêm một đứa nữa thành 13 đứa, kể ra nàng cũng thật tham lam! Nhưng nàng để Xà Phu là FA thì hơi tội á nha!
*vỗ tay bẹp bẹp* chị vt hay quá,trên watt hiếm tác giả nào được như chị
_kinbanchuoi_ _kinbanchuoi_ Nov 15, 2016
Những lời văn của bạn viết rất là trưởng thành . Từng lời văn nhẹ nhàng , có cảm xúc . Có gắng lên nhé :D