Thiên Hạ Kiêu Hùng full

Thiên Hạ Kiêu Hùng full

186K Reads 888 Votes 21 Part Story
Phong Tử By pykarai Completed

Đây là một thời đại mà các anh hùng xuất hiện lớp lớp: Lý Thế Dân, Đậu Kiến Đức, Vương Thế Sung, Lý Mật, Tiêu Tiển, Trương Tu Đà, Lý Tĩnh, Tô Định Phương…

Đây là một thời đại đầy những kỳ ngộ: Trong bối cảnh thiên hạ cuối đời Tùy, quần hùng tranh bá, mỹ nhân như ngọc, giang sơn như tranh, chỉ cường nhân mới có thể khẳng định mình.

Dương Nguyên Khánh, một đứa con riêng trong gia tộc quyền thế, mang trong đầu trí tuệ của ngàn năm sau, đối diện với sự quật khởi mạnh mẽ, cứng rắn của cha con Lý Uyên, Lý Kiến Thành, Lý Thế Dân, Lý Nguyên Bá, v.v.… những người đã xây dựng nên triều Đường hùng mạnh trong lịch sử, hắn có dám tranh đoạt thiên hạ hay không?

Tác giả Cao Nguyệt, một tay bút đã thành danh trong thể loại Lịch sử - Quân sự, chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng!

Xin mời các bạn thưởng thức!

 • hạ
 • thiên
TaMinhChien TaMinhChien Nov 11, 2017
Dịch giả dịch rất sát nghĩa, biên tập không bị sai chính tả nhiều, rất hoan nghênh. Tuy nhiên có vài chỗ dùng từ hơi hiện đại, VD: Cao mét chín, Triều Tiên, tướng quân Triệu ... Đôi lời góp ý.
luuthanhhung luuthanhhung Nov 11, 2017
túi giấy là đồ ăn DNK nhờ tiểu nhị gói vào để đem về mà.
Mk ké xíu thôi nha. Ai có hứng thú với truyện xuyên không hiện đại thì ghé qua mình nha. Truyện vừa sủng vừa ngược và có cả hài hước nha
banghavan90 banghavan90 Jul 24
Dz x d  c fdf   dg  df, ,  de g 6*.  E,     df g f   f   f   d  ww  , f  d  df  df.   
                yE  gv