[XK][Allkook] Vợ Tôi Là Sát Thủ.

[XK][Allkook] Vợ Tôi Là Sát Thủ.

41.8K Reads 4.6K Votes 44 Part Story
Thu Ngân By nguynNgn026 Updated Nov 19

Duyên tiền định mệnh như thế nào cậu-Jungkook một sát thủ lừng danh đứng đầu trong thế giới ngầm lại bị tên đệ tử mà cậu tin tưởng nhất giết chết nhưng số phận lại ưu ái cậu mà cho cậu một cơ hội nhập vào thân xác con trai cưng của gia tộc Jeon. 
     
     Ngạc nhiên hơn là cậu bé mà cậu nhập vào lại có cái tên không khác gì cậu- Jeon Jungkook. Nhưng đời không như là mơ khi cậu vừa nhập vào lại nghe cô người hầu nói rằng cậu có đến 6 người chồng? 
     
     Trời ạ! Cuộc đời đúng là như đống phưn khi tất cả 6 thằng đều có ác cảm với chủ nhân thân xác này. Nhưng mà Jungkook bản thể gốc à, từ bây giờ tôi đã là cậu rồi nên mọi chuyện sẽ khác thôi. 
     
     Ghét? Tôi sẽ cho mấy người biết rằng JungKook yếu đuối của ngày xưa đã chết rồi thay vào đó là một con người tàn bạo ác mồm độc miệng này đây!!!.
     
     Vì trong hè này, au rất thích đọc thể loại np nữ phụ xuyên không nên để thoả lòng phăn-gơ nên viết, chỉ trong vòng 1 tháng đã luyện được gần 100 truyện np xuyên không nữ phụ :3 mọi người có thể vào wall watt của au để tìm đọc , tất cả đều được au đọc qua rất hay nên để vào kho "Xuyên không" ấy :*

sakura-yamo sakura-yamo Nov 19
Cười sặc ruột
               Au ship HunHan ạk😂😂😂😂
               Mừng vì có HunHan trong fic BTS
akira_an akira_an Nov 25
Tại s là con trai mà có chồng??? Mk hk hỉu j lun???
VyNguyen698 VyNguyen698 Nov 21
Vi diệu... thằng nhỏ vừa tỉnh dậy lại bị cho ăn 2 cái tát 😂