NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
[XK][AllKook] Vợ tôi là sát thủ [HOÀN]

[XK][AllKook] Vợ tôi là sát thủ [HOÀN]

128K Reads 13.1K Votes 52 Part Story
ĐÚ By nguynNgn026 Completed

Duyên tiền định mệnh như thế nào cậu-Jungkook một sát thủ lừng danh đứng đầu trong thế giới ngầm lại bị tên đệ tử mà cậu tin tưởng nhất giết chết nhưng số phận lại ưu ái cậu mà cho cậu một cơ hội nhập vào thân xác con trai cưng của gia tộc Jeon. 
      
      Ngạc nhiên hơn là cậu bé mà cậu nhập vào lại có cái tên không khác gì cậu- Jeon Jungkook. Nhưng đời không như là mơ khi cậu vừa nhập vào lại nghe cô người hầu nói rằng cậu có đến 6 người chồng? Rồi cậu đã khám phá ra rằng, người mà cậu nhập vào lại là một người cực kì lẳng lơ háo sắc và.....dâm đãng??
      
      Trời ạ! Quái thật khi tất cả 6 thằng đều có ác cảm với chủ nhân thân xác này, không những vậy cái thối danh mà nguyên chủ đã gây ra lại đưa cậu gánh??. Nhưng mà Jungkook bản thể gốc à, từ bây giờ tôi đã là cậu rồi nên mọi chuyện sẽ khác thôi. 
      
      Ghét? Tôi sẽ cho mấy người biết rằng JungKook yếu đuối của ngày xưa đã chết rồi thay vào đó là một con người tàn bạo ác mồm độc miệng này đây!!!. Khinh thường?? Đợi rồi xem, những gì mà tôi làm các người phải cuối đầu kính trọng đấy!!!!
      
      Văn phong tớ có lẽ không được tốt TvT mong mọi người hãy đọc và cho tớ những nhận xét nhé TvT

sakura-yamo sakura-yamo Nov 19, 2016
Cười sặc ruột
               Au ship HunHan ạk😂😂😂😂
               Mừng vì có HunHan trong fic BTS
Anh à, dựa vào kinh nghiệm đọc xuyên không em muốn nhắc nhở anh : "Phải hỏi thân xác này tính tình như thế nào? Hám trai ko, có 'nổi tiếng' ko có bị người 'hâm mộ cuồng nhiệt' tới mức nhận đá ko???
miuza4 miuza4 Dec 23, 2016
Cho miu hoi nhe ban tac gia dang yeu oi ban co the cho CHAP moi nhanh khong .mik mong ma ao tuong lun roi nhanh nhe MIU ham mo ban lam lun hiiii
rae_ki rae_ki Jan 29
Đang đọc hay mà tự nhiên có cái này vô tui be like: -.- Bà au này rảnh vcl -.-
kyo219811 kyo219811 Jan 08
What,??? Sao lại có cả Hunhan ở đây vậy 😂😂😂
TyunHyun TyunHyun Dec 11, 2016
Mk có thể chuyển ver truyện này đc hk a~. Tuy chưa đọc nhưng mk rất thích những truyện xuyên không nên mk muốn chuyển ver.