For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride
Cẩm tú lương duyên Bắc Địa vương phi

Cẩm tú lương duyên Bắc Địa vương phi

11.8K Reads 87 Votes 4 Part Story
tieuquyen28_1 By tieuquyen28_1 Updated Jul 14, 2016

Cẩm tú lương duyên Bắc Địa vương phi
Tác giả: Lười ngữ
Converter:NTHC
Link: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=135375
	
	Nội dung giới thiệu:
	Hiện đại Lâm Tử Ngâm là trường quân đội đặc biệt thuê máy móc giáo sư, rõ ràng ở máy móc thượng có thể có đại tác phẩm nhân vật, lại bởi vì gia đình duyên cớ, chỉ có thể đem máy móc nghiên cứu cùng dạy học coi như nghề phụ, tập trung tinh thần nhào vào nông trang cùng ăn uống thượng. Có thể cho dù nàng như thế an phận làm việc, vẫn là khó có thể dẹp loạn tỷ tỷ lửa giận, một lần phẫn nộ tông xe triệt để tống nàng đến cổ đại.
	Rõ ràng nàng nhân phẩm rất tốt, lão Thiên vì cái gì còn muốn tống nàng đến hoang vắng Bắc Địa. Bắc Địa là riêng có tử vong khu vực danh xưng là biên cảnh, phàm là bị đày đi cư dân, cả đời cũng phải lão chết ở chỗ này. Bất quá Lâm Tử Ngâm đối thân phận của tự mình lại hết sức hài lòng, cho dù mất đi song thân che chở, nàng còn có ca ca tỷ tỷ gia gia che chở, đương nhiên trong nhà còn có cần nàng che chở đệ đệ cùng chất tử, như thế nhiều thân tình đủ để đền bù cuộc sống trong nhà thượng nghèo khó mang đến bất tiện.
	Nghèo, không sợ, nàng có làm ruộng kinh nghiệm, Bắc Địa đại diện tích đất hoang quả thực chính là vì nàng lượng thân làm theo yêu cầu giống nhau, lao động số lượng nhiều lại không sao cả, nàng hội thiết kế các loại công nhân lao động giản đơn cụ. Hoàng đế hoang đường, không để cho thái ấp Lăng Vương đưa lương thảo, Thát Tử lại vô sỉ, thỉnh thoảng lại đây cướp bóc, này chút ít đều không phải là chuyện này,

MyTranMM MyTranMM Jul 16, 2016
Tư Cẩm Hàn thật là chán ghét, hỉ nộ vo thường còn ko nói chuyện giữ lời nữa. Nhìn tên truyện thì biết anh ko là nam9, nếu ko chắc drop quá! Trực giác anh này là nam phụ... Hừ, xứng đáng!
shuzuu2 shuzuu2 Oct 05, 2016
truyện vô lý quá, nuc bị tát 10 cái, cảm giác tai ong ong, mắt híp miễn cưỡng mới mở dc chút xíu, vậy mà gặp người tới, mở miệng nói cho 1 tràng dài, thiệt... hâm mộ.
               tớ bye bye.
jstviolet jstviolet Aug 02, 2016
Cho 1 like! Mình đọc full phần 1,2 và 4 riêng phần 3 lướt qua, thấy truyện cug  khá ok.