For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride
Lục linh thời quang tiếu - Giảo giảo như khanh

Lục linh thời quang tiếu - Giảo giảo như khanh

16K Reads 230 Votes 19 Part Story
yingcv By yingcv Completed

Chu An An xuyên hồi sáu mươi niên đại biến thành Chu Tiểu An, nhiều cái không gian, khả nàng xã giao khiếp sợ chứng, lúng túng chứng, kéo dài chứng cũng đều đi theo tới.

Càng sốt ruột là Chu Tiểu An nhân sinh thật sự cầm lên không nổi, không văn hóa, công tác sai, nhà chồng cay nghiệt nhà mẹ đẻ không đáng tin cậy. . .

Chu An An toét miệng răng trắng an an tĩnh tĩnh cười, cùng mọi người cùng nhau ăn đại thực phẩm trảo cách mạng thúc sinh sản, toàn một năm bố phiếu làm nhất kiện quần áo mới, tại ai cũng không có chú ý đến thời điểm đem chính mình tiểu ngày an bài được phong sinh thủy khởi, tới bắt nạt nàng tới chiếm tiện nghi một cái không phóng quá, còn thuận tiện đá đi mấy đóa lạn đào hoa.

Tiểu ốc sên một dạng từng li từng tí chậm rì rì đem gia đáp hảo, Chu An An vừa định trốn vào đi lại cũng không ra, ngẩng đầu, "Di? Ngươi thế nào còn đi theo ta?"

Mỗ nhân khuôn mặt nghiêm túc, "Ra dắt ốc sên đi dạo." Trong lòng lại bất mãn, tiểu không lương tâm, đầu uy như vậy lâu, mới xem thấy ta! Khóe miệng lại nhẫn không được thượng vểnh, chẳng qua, may mà, tổng xem như xem thấy!

Atieungu33 Atieungu33 May 09
Thật tình tg viết rất tốt chuẩn điền văn , nhưng tg viết tình tiết dài dòng có nội dung mà dài lê thê đọc mệt.ko theo nổi.
MinhNguyen868 MinhNguyen868 Jul 14, 2017
Đang đêm đọc mà chảy nước mắt, sao lại ác thế ko biết, người dưng còn chả bằng, cũng may nữ chính là xuyên ko phải trọng sinh, những người này cũng chỉ là người dưng thôi, ít nhất tâm hồn ko bị tổn thương.