NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
Demon's Love

Demon's Love

9.2K Reads 757 Votes 26 Part Story
Minhtam Bexiu By MinhtamBexiu Updated Apr 17

Đồng nhân Diabolik lovers nhá. Tuôi đây viết là để thỏa trí tưởng tượng biến thái của mình thui. Đọc là phải đọc cho hết. Đọc mà đọc chừng 1 2 chương là tuôi quánh à. Hong quánh là tuôi cắn nhá. Lây bịnh thì đừng chửi tuôi. Pê ẹc: đổi nhân vật nữ chính, motip mạnh mẽ cá tính chứ hong có tiểu bạch thỏ như trong phim đâu. Fan má Yui thì dừng bước, fan trai đẹp, np, biến thái thì nhào lên!!!

Văn án:

Hôm nay, tôi sẽ kể cho bạn nghe một câu chuyện tình, không phải là những câu truyện cổ tích với những tình yêu ngọt ngào mà bạn vẫn hằng mong muốn. Mà đó là một câu chuyện của một cô gái cùng mười ba chàng trai, mười ba chàng ma cà rồng.

Đối với nhà Sakamaki, bạn sẽ thấy những mảnh vỡ, những câu chuyện về kí ức của bọn họ. Hiểu đuợc về những cái gì đã kiến tạo nên nhân cách của họ ngày hôm nay.

Đối với nhà Mukami, theo cảm nhận của tôi, quá khứ của họ như một cây cổ thụ vậy, có rất nhiều gốc rễ cũng như cành lá khác nhau, nhưng chung quy, chúng vẫn sẽ hội tụ về một chốn. Tạo ra một quá khứ hoàn chỉnh từ những góc nhìn khác nhau.

Còn nhà Tsukinami? Thế giới của hai chàng trai ấy cũng như Suối nguồn thời gian vậy nó tạo cho chúng ta chiều sâu của câu chuyện, về những chàng ác quỷ, đi tìm công lý cho chính bản thân mình.

Tất cả, tất cả mọi thứ tôi kể ra ngày hôm nay sẽ cho bạn thấy một quá khứ đau thương của chính những kẻ tội đồ. Và rồi vẽ lên cho bạn một cái kết, không phải là hạnh phúc mãi mãi về sau, nhưng vẫn đẹp hơn bao giờ hết.

nguyenlegialy nguyenlegialy 5 days ago
Văn phong của nàng hay quá nha. Cố lên ta ủng hộ nàng.
nguyentuyetbang nguyentuyetbang Oct 29, 2016
Aaaaa rối quá sao người nói Laito là anh người nói Ayato là anh vậy
Lily955147 Lily955147 Sep 14, 2016
Hèn chi đồng cảm vs Ayato. Tại mị cũng cung Sư Tử luôn!
Mumuneko Mumuneko Jan 28
Mới đọc giới thiệu đã thấy hay rồi , nàng cố lên nhé
ChiLanTh4 ChiLanTh4 Oct 10, 2016
Trong nguyên đám này thích Reiji nhất , Shuu nhì và RAITO hạng ba ... Thích toàn mấy thằng biến thái .
Mumuneko Mumuneko Jan 28
Cũng may là nàng đổi nữ chính mạnh mẽ hơn , chứ trong phim là con nữ chính Yui bánh bèo ướt câu cả đàn trai