NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
[ 12 chòm sao ] Yêu em? Anh dám không?

[ 12 chòm sao ] Yêu em? Anh dám không?

11.8K Reads 1.2K Votes 51 Part Story
ChanKagura By ChanKagura Updated 7 days ago

''Tôi ghét anh!''
   ''Cô nghĩ tôi ưa cô à?''
   ...
   ''Chúng ta làm bạn nhé!''
   ''Được thôi!''
   ...
   ''Anh yêu em!''
   ''Trong bao lâu?''
   ''Mãi mãi!''
   ...
   Liệu tình yêu bắt đầu từ đâu? Ngày ấy, cô và anh gặp nhau ... Trong một hoàn cảnh khá éo le dẫn đến tình trạng đối đầu nhau. Thật nực cười! Nó rất giống như một quyển truyện ngôn tình đẹp đẽ. Nhưng ... liệu chuyện tình của anh và cô sẽ đẹp đẽ như những gì cô thường thấy trên phim Hàn hay trong truyện ngôn tình chứ? Thật vớ vẩn! Kết thúc sẽ là một ngày đẹp cô và anh nắm lấy tay nhau, mỉm cười hạnh phúc bên nhau. Nó ... thực sự không tồn tại! Anh và cô được sinh ra là để đối đầu nhau. Đây rõ ràng không phải một câu chuyện ngôn tình đẹp đẽ mà mọi người thường mong mỏi.
   ''Cô ... chết đi!'' 
   Cô quệt đi dòng nước mắt mặn chát chảy dài trên gương mặt gốm sứ tuyệt mĩ kia. Ánh mắt vô hồn một lần nữa hiện lên tia oán trách, đôi môi hiện lên một nụ cười nhạt nhẽo. Khinh bỉ? Chế giễu? Ngu ngốc! Đã quá đủ rồi! Điều anh nói ra ... Đã bao giờ anh thực hiện được? Điều anh hứa với cô ... Anh đã làm được bao nhiêu? Yêu cô? Nực cười! Anh đã bao giờ có đủ dũng khí để yêu cô đâu! 
   ''Em xin lỗi!'' ...
  Đây là lần đầu tiên ta viết truyện nên mọi người cứ góp ý, ta sẽ sửa chữa để truyện hay hơn.
  Truyện ''Yêu em? Anh dám không?'' của ta chỉ có mặt trên Wattpad thôi. Nghiêm cấm sao chép và mang truyện đi bất kì đâu mà chưa có sự đồng ý của Yu. Đây chỉ là truyện được viết ra do trí tưởng tượng phong phú của Yu thôi nên có

kumitran225 kumitran225 Feb 26
Thík câu của chị Kết
               Mk tự chế câu này có kì ko?
               "Hãy học cách iu bản thân trước khi học iu 1 ai đó" 
               Bạn thấy câu trên thế nào???