Tạm Biệt Kế Hoạch Ly Hôn

Tạm Biệt Kế Hoạch Ly Hôn

20.2K Reads 426 Votes 6 Part Story
Hải Yến By YenTung21 CompletedHai giờ chiều là thời điểm nóng nhất trong ngày, phòng ngủ yên ắng, ai nấy đều nóng đến không nói nên lời, lúc này cánh cửa đột nhiên bị đá bật ra, Đào Tử hấp ta hấp tấp chạy đến nói với Khúc Dao: "Dao Dao, tiêu rồi, mình vừa đi mua đồ về thì thấy Dương Vãn Khiêm đang đứng dưới ký túc xá của chúng ta, làm sao bây giờ..."

Khúc Dao mắng thầm một tiếng, lập tức vơ hết đồ đạc của mình nhét vào trong túi, vừa làm vừa nói với mấy người còn lại: "Các cậu nhớ nhé, nếu lát nữa anh ấy đến tìm mình thì các cậu ngàn vạn lần đừng để lộ ra! Cứ nói là không có gặp mình, nhớ kỹ nhé!" Khúc Dao cố tình nhấn mạnh ba chữ cuối, cô tính ngược tính xuôi cũng không ngờ cái tên Dương Vãn Khiêm kia lại thật sự có thể mò tới chỗ này...

Cố gắng dùng tốc độ nhanh nhất để thu dọn đồ đạc, Khúc Dao xách túi chạy đến mở cửa, đang chuẩn bị lao ra thì lại cảm giác có người nào đó đang đứng sừng sững trước mặt. Chậm rãi ngẩng đầu lên, ánh mắt cũng nhìn từ thấp đến cao, cuối cùng dừng lại trên khuôn mặt của anh.

"A!...

No comments listed yet.