[HunHan Ver] Ám Dục

[HunHan Ver] Ám Dục

70.4K Reads 4.4K Votes 121 Part Story
Nhật Huyên By _nhathuyen_ Completed

Lúc bắt đầu, giữa hai người không có tình yêu, chỉ có tình dục, anh muốn từ trên người cậu đạt được khoái cảm lớn nhất, cho dù dây dưa cũng chỉ là thân thể phù hợp.
  "Nếu đã chán, vì sao còn muốn tiếp tục?"
  Anh cười cười, "bởi vì, tôi không tìm được ai có thể thay thế thân thể của em, hiện tại, tôi chán ngấy tiểu thụ chủ động, đối với phản ứng thụ động khi nằm dưới thân tôi của em, tôi rất nhớ." Cậu nhìn chằm chằm khuôn mặt người đàn ông này, anh ta vẫn là một ác ma như lần gặp đầu tiên, "biến thái."
  "Em sẽ thích sự biến thái của tôi." Khuôn mặt người đàn ông, có thể nói là hoàn hảo, đẹp đẽ khiến người khác phải mê muội, nhưng lời nói nói ra lại đầy xấu xa. Tay anh ta, thon dài đẹp mắt, nhưng ở trong mắt của cậu, nó lại là một chiếc lưới bủa vây không thể cử động, cũng không thể thoát ra được.
  "Vậy, vẫn quy tắc cũ, một lần trao đổi, lên giường một đêm." Người đàn ông híp mắt mỉm cười, môi khẽ hôn, "Được."
  Cậu giả vờ nghe lời, nhưng khi nhìn người đàn ông ở trên người mình, trong lòng nghĩ, một ngày nào đó anh ta sẽ không được chết tử tế. Cậu khát vọng một cuộc sống tự do thoái mái, nhưng người đàn ông này, từ đầu đến cuối không hề buông tha cho cậu, phải chăng, chỉ có sau khi anh ta chết cậu mới được giải thoát hoàn toàn?
  Nếu đã không thể sống, vậy thì hãy cùng nhau xuống địa ngục đi. Tình yêu, trong lúc vô thức đã nảy mầm từ lâu, nhưng họ lại vô tình không nhận ra, nên chà đạp hết lần này đến lần khác, đến khi nhận ra, muốn quay đầu thì cũng đã không còn k

  • danmei
  • hunhan
  • luhan
  • sehun
cậu not cô , lộn vs bà Dung Ân rồi 😂😂😂😂😂😂😂
SunHee0907 SunHee0907 Mar 20
Bạn ơi lộc hàm là trong đây là nam hay nữ vậy?