NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
[Vkook/Edit] Người yêu của tổng giám đốc xã hội đen

[Vkook/Edit] Người yêu của tổng giám đốc xã hội đen

4.1K Reads 441 Votes 31 Part Story
NhokMiumiu By NhokMiumiu Updated Oct 15, 2016

Cậu là thiên sứ trời ban với vẻ đẹp người người ghen tị, là cậu sinh viên chức năm nhất của đại học danh tiếng đồng thời cũng là người yêu của Kim Taehyung tổng giám đốc của " Tập đoàn Kim Hoàng " - một trong mười tài phiệt lớn nhất của thế giới.
Nhưng quá khứ của cậu rất đáng thương là một cô nhi đến năm mười tuổi mới được anh đưa về lâu đài nuôi dưỡng bảo bọc, tám năm nay cậu sống trong sự yêu chiều của anh.
Anh là tổng giám đốc " Tập đoàn Kim Hoàng " - một trong mười tài phiệt lớn nhất thế giới, là người cao cao tại thượng, mọi người phải cúi phục nể sợ, là bang chủ trong giới hắc bang với trái tim băng lạnh. Chỉ có cậu - thiên sứ từ trời - là người làm trái tim anh tan chảy. Anh có thể làm tất cả cho cậu, xây lâu đài hay hái mặt trăng nếu có thể để đổi lấy nụ cười và sự hồn nhiên của cậu.
Anh là hoàng tử phúc hắc, vẻ ngoài anh tuấn, gia thế vững vàng, là niềm mơ ước của mọi phụ nữ nhưng chưa ai lọt vào tầm mắt anh. Chỉ có cậu, anh đã vô tình thấy cậu ngay từ lần đầu tiên gặp mặt kh...

No comments listed yet.