Lục Tiên FULL

Lục Tiên FULL

187K Reads 1K Votes 19 Part Story
Long Trần By 00oxo00 Completed

Tác giả: Tiêu Đỉnh
Cùng tác giả: [-Tru Tiên 1 - Tru Tiên 2-]
Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tình trạng: FULL
-----o0o-----
Tác giả Tiêu Đỉnh đã giới thiệu đến với bạn đọc một truyện tiên hiệp, dị giới mới thực sự đặc sắc và đầy sức hút, không phải là câu chuyện khó hiểu, trừu tượng mà là những điều rất giản đơn đến dung dị, sống động đến từng chi tiết.

Dưới ngòi bút của tác giả, không gian và nhân vật trong truyện Lục Tiên được xây dựng huyền ảo, tưởng có tưởng không như trong những truyện truyền thuyết lưu giữ. Ở trong căn phòng nửa sáng nửa tối, hắn nằm yên không động đậy, yên tĩnh mà nhìn chằm chằm lên trần nhà. Cho đến khi ánh nắng xuyên qua khe cửa tiến vào trong phòng, hắn mới ngồi dậy một cách thoải mái, duỗi duỗi cái lưng mệt mỏi, sau đó vén chăn bước xuống giường, đi đến bên cửa sổ và mở bung hai cánh cửa ra. Một cơn gió sớm mát mẻ từ sân quét vào trong phòng, còn mang theo chút hương thơm hoa cỏ từ đình viện.
----oxo----
~~enjoy~~

  • 1eyeddg
  • dịch
  • hottttt
  • huyềnhuyễn
  • tienhiep
HtMaNh569 HtMaNh569 Aug 13, 2017
Truyện này phần khởi đầu ko khốc liệt bằng mấy tr tu tiên khác nhở
nguenlap nguenlap Oct 22, 2017
tru tiên hay bao nhiêu thì cái này tào lao bấy nhiêu nghi ngờ cái này ko phải của tiêu đỉnh hoặc tru tiên là do ông ấy ăn cắp
Athena1St Athena1St Sep 11, 2017
Thanh ngư lục đảo mà cái nào cũng nằm ở vị trí bụng thanh ngư ? ;-)
thanhtindeptrai thanhtindeptrai Feb 03, 2017
Minh doc truyen nay roi.  Ok.  Cuon hut tu dau den chuong gan cuoi chuong.  Con chuong cuoi la nan luon.  Vi sao?  Ket thuc khung dien.