Xin em đứng đắn chút - Minh Nguyệt Thính Phong

Xin em đứng đắn chút - Minh Nguyệt Thính Phong

26.9K Reads 189 Votes 3 Part Story
Hà Mai By HaiMaHongHong Updated Jun 26

Lần đầu tiên gặp nhau, trong mắt anh cô là một cô nhóc ham chơi biếng làm, trong mắt cô anh là một phó tổng nghiêm túc đứng đắn cuồng công việc, xứng với danh hiện Xin Hãy Nghiêm Chỉnh Chút. Anh thấy cô không có mục tiêu, không hoài bão, cô thấy anh cứng nhắc buồn tẻ.
Trong một lần tình cờ, anh giúp đỡ cô, cô đáp lễ anh bằng một sợi chỉ đỏ, cũng từ đó hai người hết lần này đến lần khác chạm mặt nhau.
Thời niên thiếu mục tiêu của anh là học tập và kiếm tiền. Ở tuổi ba mươi ba vẫn chỉ có anh và công việc bầu bạn, một người bạn thời đại học bỗng đưa ra đề nghị kết giao. Anh nghĩ, cũng đến lúc nên nghĩ đến chuyện hôn nhân rồi.
Thật ra tìm đối tượng nào có khó gì. Giống như công việc thôi, chỉ cần bạn đem chuyện kết giao và kết hôn xem như một hạng mục công việc mà làm, tìm khách hàng, xác định mục tiêu, định sẵn kỳ hạn, thúc đẩy tiến độ, lấy áp lực nếu không thể ký được hợp đồng sẽ bị ông chủ đuổi việc, bảo đảm không thành vấn đề.
Còn với cô mà nói, trên đời nơi đâu không có cỏ thơm, không gốc này thì có gốc khác. Thế nào rồi cũng gặp được một người thích hợp thôi. Nếu như xui xẻo không gặp được thì mình cũng đã có một cuộc sống rất phong phú, không uổng phí một kiếp này. So với việc trốn một góc chơi trò yêu thầm người ta, cái gì cũng không chịu làm thì tốt hơn nhiều.

VanNguyenxx VanNguyenxx Oct 08
Phục cô luôn chắc mẹ cô sinh cô vào ngày vô tháng tư qá
VanNguyenxx VanNguyenxx Oct 08
Thật mời cô ngồi lên để tôi dập đầu kính cô 😂
TrangRui TrangRui Aug 19
Cái cớ trong truyền thuyết đây rồi anh ,bắt lấy nhay
TrangShiin TrangShiin Sep 15
Là Doãn Tắc 😂 lúc đầu mới đọc tên Doãn Đình đã nghĩ ngay đến Doãn Tắc
Con tin??? Ai bảo anh ko có óc hài hước chứ? 😂😂😂😂😂