NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
Nghiệt Duyên [Yulsic - Cover]

Nghiệt Duyên [Yulsic - Cover]

45.7K Reads 1.6K Votes 70 Part Story
Adachi By tyshushy CompletedKwon Yuri đang mải tiếp chuyện trên bàn rượu với mấy vị lãnh đạo trong chính quyền thành phố thì Yoona gọi điện tới. Vì phải kính họ thêm vài ly, chén qua chén lại xã giao lấy lệ nên bây giờ Yuri hơi choáng váng, cảm thấy có chút sốt ruột. Nếu như không phải thành công của dự án lớn lần này có được là nhờ sự trợ giúp đắc lực của mấy người đang ngồi đây, thêm nữa, hai trong số đó còn là bạn lâu năm của bố Yuri, thì Yuri sớm đã lánh đi rồi.

Điện thoại reo, Yuri thở phào nhẹ nhõm, đúng lúc Yuri đang muốn viện cớ rời khỏi đây. Nhưng khi vừa nhìn thấy màn hình hiển thị cuộc gọi đến, Yuri liền chau mày. Đứa em gái này không có việc thì không tìm Yuri, mà đã tìm là y như rằng chẳng phải việc tốt đẹp gì. Cần tiền để đi cửa sau, tạo dựng quan hệ vẫn còn là chuyện nhỏ, hầu hết các trường hợp đều là gặp rắc rối gì đó rồi chờ Yuri tới thu dọn tàn cuộc.

Yuri xin lỗi, cáo từ mấy vị lãnh đạo đang say sưa trên bàn tiệc, đứng dậy ra ngoài hành lang nhận điện thoại. Đầu kia, giọng Yoona có chút khá...

nhokmi1110 nhokmi1110 Jun 30, 2016
Mình có thêm truyện để đợi rồi nè :3. Cảm ơn bạn :D
SicaLoveYuriForever SicaLoveYuriForever Jun 30, 2016
Hấp dẫn ngay chap đầu tiên😂😂😂😂😂😂😂😂😂 xương gì đâu
MyIcy_My99 MyIcy_My99 Jul 01, 2016
Hành nhau tàn tạ cũng được , miễn là HE là được rồi