[Khải Nguyên Ver] Bắt gọn thầy giáo (Hoàn)

[Khải Nguyên Ver] Bắt gọn thầy giáo (Hoàn)

44K Reads 2.8K Votes 10 Part Story
An Nhiên By Annhien_98715 Completed

Thể loại: hiện đại, trường học, nhất thụ nhất công, niên hạ công vô si lưu manh mĩ công x thông minh ngạo kiều mĩ thụ, có H

Couple : Vương Tuấn Khải x Vương Nguyên

**Link truyện: https://soaihuyenthoai.wordpress.com/%E2%84%98dammy%E2%84%98/bat-gon-thay-giao/ (WP của tác giả có nhiều chuyện hay lắm a~~~ mọi người có hứng thú thì vào xem thử để ủng hộ tác giả nhaaaa :*)

Văn án:

Thầy giáo tuổi trẻ đẹp trai thông minh là đỉnh cao của sự ngưỡng mộ trong lòng nữ sinh. Nam sinh nhiều chuyện đẹp trai bất cần đời là loại vi rut đang làm mưa làm gió trường học. Đây là câu chuyện giữa nam sinh và thầy giáo.

Chuỷên ver đã được sự cho phép của chủ nhà

WARNING: Tất cả tình tiết trong truyện, cách xưng hô của các nhân vật đều là do ý của tác giả truyện mình chỉ là người chuyển ver mong tất cả mọi người đừng hỏi mình những câu như "Tại sao Vương Nguyên lại xưng là chồng plapla..." Vì mình cũng không biết tại sao đâu, mình chỉ là một người chuyển ver không phải là TÁC GIẢ của bộ truyên này vậy nên mong mọi người đừng nhắn tin hỏi những câu hỏi mà mình không thể trả lời được nữa. À mà còn trong truyện thụ Không Khiết, bạn hãy chắc chắn mình đã đọc kĩ phần warning và vẫn chấp nhận xem truyện thì mong bạn đừng hỏi bất cứ thứ gì mà mình không thể trả lời được. Chân thành cảm ơn.

 • chuyểnver
 • kaiyuan
 • khảinguyên
Baobinhblue Baobinhblue Mar 16
Giống kiểu càng từ chối thì càng bị bắt
               Kinh nghiệm đúc kết từ các câu chuyện : Khi bị kẻ mình ghét nhất bắt giữ thì ngoan ngoãn phục vụ, sẽ sớm ngày được thả ra :V còn cứ vùng vẫy là kiểu gì cũng ngược sml
PiiAlone PiiAlone Aug 04, 2016
Thằng Đao nó soái ca từ trong bụng mẹ rồi cô .!!!
               Cô khỏi nói tui cũg thấy mà.!! Có đìu là đẹp trai như thế mà là học sinh cá biệt cơ à.!! Haha zui deso😂😂😂😂
LeeSunhy2003 LeeSunhy2003 Aug 07, 2016
Au có thể cho ta mượn câu nói tâm đắc này đc hem
PiiAlone PiiAlone Aug 04, 2016
Ngại cái đầu nha ông.!!!
               Thằng Đao nó lườm ông r đó, ông nên cẩn thận đi. Nguyên Nhi nhà ta là của 1 mk thằng Đao thoi, ông dám đứg trước mặt nó hôn Nguyên Nhi à.!! Nó ko giết ông là may r, ở đó mà nói là ngại.!!