[Edit-Full] Ta Muốn Đến Cửu Châu - Cửu Lộ Phi Hương

[Edit-Full] Ta Muốn Đến Cửu Châu - Cửu Lộ Phi Hương

46.3K Reads 696 Votes 8 Part Story
Boong By qn0412 Completed

Ta muốn đến Cửu Châu là cuốn tiểu thuyết mang đậm màu sắc huyền ảo, kỳ bí. Lấy bối cảnh thế giới Cửu Châu, nơi có hai mặt trăng, có tiên, có ma, các loài thú kỳ dị, câu chuyện đầy kịch tính, bất ngờ và tuyệt diệu của Nhan Nhược Nhất được viết nên. 

Một cô gái loài người hiện đại sẽ ra sao và làm thế nào trong thế giới ma quái xa lạ ấy? Cô gái bé nhỏ và hết sức bình thường này sẽ đối mặt thế nào với vị vương cao ngạo của tộc yêu hồ? Cô gái ấy, với thần lực được thần minh thượng cổ tin tưởng gửi gắm, sẽ làm gì để bảo vệ nó?... 

Rất nhiều chuyện sẽ diễn ra ở Cửu Châu, rất nhiều người sẽ xuất hiện ở Cửu Châu, nhưng chỉ có một yêu hồ, một mối tình sẽ làm thay đổi trái tim Nhược Nhất.

Cửu Châu...

Ở đó, có hai mặt trăng, có yêu ma, có tiên nhân, có loài chim như cá mập và bọ chét giống hổ, tất cả đều quái dị tới mức khiến người ta dựng tóc gáy. Ở đó, Nhan Nhược Nhất - một cô gái loài người bình thường bỗng trở nên đặc biệt, được thần minh thượng cổ chọn lựa để gửi gắm thần lực.

Lần đầu tiên Nhan Nhược Nhất bị đưa tới Cửu Châu là do cô say xỉn, nôn lên người phù thủy Mạc Mặc. Nhược Nhất kịch liệt phản kháng, đòi trở về. 

Phù thủy chỉ nói: "Quay về? Được thôi, đi chết đi". Lần thứ hai, thần minh thượng cổ tới tận thế giới của Nhược Nhất để đưa cô trở về Cửu Châu, bởi ở đó cô vẫn còn nghiệt duyên chưa dứt...

lemyha127 lemyha127 a day ago
Nói hay lắm Nhược Nhất. Đọc câu này thấy thõa mãn quá.
69Ramen 69Ramen Jul 03, 2017
Động chạm lòng tự ái vl ̃ . Quý tử hiên k xử đẹp k lấy tiền ;°]]]
Anhia9927 Anhia9927 Nov 27, 2016
Khúc đầu hơi đượm buồn, hồi sau càng kịch tính , sau nữa thì siêu hài, cũng lãng mạn chưa đọc hết nhưng thấy thú vị
Anhia9927 Anhia9927 Nov 27, 2016
Thí cái cặp nam nữa phụ QTH-MM quá, siêu cấp bá đạo, nam nữ chn cũng đáng iu ko kém mà ban đầu giày vò nhau khổ quá
Anhia9927 Anhia9927 Nov 27, 2016
Về n/v thc nhất thì là Huân Trì mặc dù xuất hiện ít nhưng vẫn thc từ tính cách đến phẩm vị đáng iu vô đối haha