For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride
Trùng sinh độc nữ thế tử phi

Trùng sinh độc nữ thế tử phi

20.9K Reads 127 Votes 13 Part Story
tieuquyen28_1 By tieuquyen28_1 Updated Jun 18, 2016

Trùng sinh độc nữ thế tử phi
Tác giả: Bảo bối hươu hươu
Converter:NTHC
Link: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=134849	
	Nội dung giới thiệu:
	Bài này: { sủng văn }+{ sảng văn }+{ nữ cường }+{ nam phúc hắc }
	Kiếp trước, làm một ly rượu độc đặt ở Phượng Khuynh Thành trước mặt lúc, nàng mới hiểu được chính mình cả đời này đến cỡ nào sai lầm thái quá.
	Vốn cho là hắn chính mình u ám trong sinh mệnh kia nhất điểm ánh sáng, vốn cho là hắn là của mình chúa cứu thế, cũng không ngờ, hắn chỉ là chính mình bất hạnh đao phủ.
	Khi chân tướng máu chảy đầm đìa vạch trần thời khắc, nàng sống không bằng chết, một ly rượu độc này cuối đời.
	Lại tỉnh lại, thế nhưng trở lại mười ba tuổi, nàng từ hôn trước, chính là này một hồi mưu đồ đã lâu từ hôn thay đổi nàng cả đời, này một lần nàng muốn sửa hết thảy, nhường những thứ kia hại nàng nhân trả giá xứng đáng giá cao.
	Đấu di nương, đấu thứ muội, đấu thẩm thẩm, đấu Đường tỷ, tóm lại thần cản sát thần, phật chắn sát phật, đấu hắn cái long trời lở đất.
	Tiểu kịch trường nhất:
	"Phượng Khuynh Thành, ngươi thật ngoan độc a, Khuynh Ca là ngươi thân muội muội a, ngươi sao nhẫn tâm làm cho nàng gả cho này dạng một cái không chịu nổi nam nhân đâu?"
	Phượng Khuynh Thành cười đến dễ thương, cười nói tự nhiên, đôi môi khẽ mở, : "Ác độc sao? Di nương này là như thế nào nói? Muội muội không phải là thích cam chịu hạ tiện sao? Ta đây là thành toàn nàng mà thôi." Nói xong đầu cũng không quay lại đi , chỉ để lại khóc lóc nức nở phụ nhân.
	Nhị:
	Mỗ nữ: "Ta chán ghét th

No comments listed yet.