Tập 1 - CHÌM TRONG CUỘC YÊU [Thánh Yêu]

Tập 1 - CHÌM TRONG CUỘC YÊU [Thánh Yêu]

31.8K Reads 808 Votes 111 Part Story
talinhvuong By talinhvuong Updated Jun 25

MÊ TÍN - CHÌM TRONG CUỘC YÊU [Thánh Yêu]
Tác giả Thánh Yêu là một trong những tác giả viết truyện ngôn tình sắc hay nhất mà mình biết. Ngoài truyện Ám Dục mình đã từng giới thiệu cho các bạn ở lần trước thì Chìm Trong Cuộc Yêu cũng là một truyện đáng để đọc nếu bạn yêu thích thể loại ngôn tình này.

*****

Lần đầu tiên của người con gái cô bị Duật Tôn dùng thuốc cưỡng bức trên đàn dương cầm. Nhục nhã trăm bề, y nhìn cô giãy dụa trong đau đớn và giày vò, rồi y vứt bỏ rời đi, để lại cô một mình nguyên vẹn.

Cô có tự trọng, cô đã không chịu đầu hàng. Nhưng, số phận là cái gì? Số phận là chiếc bàn xoay trên tay kẻ có tiền có thế, họ muốn chơi, cuối cùng thì ta vẫn phải chơi cùng họ.

Rốt cuộc Mạch Sanh Tiêu vẫn không tránh khỏi số phận tự mình đem dâng sự trinh trắng để hầu hạ y, đam mê tình dục của y vừa biến thái vừa cực đoan, y muốn cô bất kể khi nào cô cũng phải chấp nhận, mặc cho y chơi, mặc cho y tiêu khiển.

. . .

Một cuộc hôn nhân đổi lấy bàn tay tàn phế, kiếp này cô chẳng còn có thể chạm vào dương cầm.

Ngày rời khỏi Duật Tôn, cô khao khát được sống, trốn vào vòng tay của một người đàn ông, người ấy chẳng những chấp nhận hết thảy quá khứ còn bằng lòng làm bàn tay còn lại của cô. Trớ trêu thay, thêm một lần nữa kẻ tàn nhẫn Duật Tôn lại xuất hiện, nghiền tan tương lai đẹp đẽ cô hằng mơ ước. Y phá hỏng hôn lễ, làm nhục cô trước mặt bao người:

"Mạch Sanh Tiêu, con đàn bà tôi chơi chán còn nằm mơ lấy chồng, cô xuống khỏi giường tôi, còn muốn bò lên giường thằng khác sao?"

Thêm một l

viviseyo viviseyo Sep 13
Đọc chương đầu đã chửi thề trên dưới chục lần 😭
viviseyo viviseyo Sep 13
Mới đọc đã thấy hấp dẫn r đó...nhiều tr đọc hoài mà chả thấy cuốn hút :))