Harry Potter và Hòn Đá Phù Thủy

Harry Potter và Hòn Đá Phù Thủy

151K Reads 2.4K Votes 17 Part Story
Hunter Demon By HunterDemon7 Completed

Mình post truyện để đọc với mục đích phi thương mại, truyện không phải của mình dịch và mình cũng không giữ bản quyền của truyện.
Harry Potter là tên của bộ truyện (gồm bảy phần) của nữ nhà văn nước Anh J. K. Rowling. Bộ truyện viết về những cuộc phiêu lưu phù thủy của cậu bé Harry Potter và những người bạn Ronald Weasley, Hermione Granger tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Những cuộc phiêu lưu tập trung vào cuộc chiến của Harry Potter trong việc chống lại tên Chúa tể hắc ám Voldemort - người có tham vọng muốn trở nên bất tử, thống trị thế giới phù thủy, nô dịch hóa những người phi pháp thuật và tiêu diệt những ai cản đường hắn đặc biệt là Harry Potter.

để vậy nghe vui nên mình ko sửa lại, mà nhiều người thắc mắc quá @@ fan HP ko nói, non fan cũng thừa hiểu Black là Đen mà :))
sudynsu02 sudynsu02 Aug 19
:))) sau này ngoại truyện tác giả xác nhận là cụ dum bị gay mà hihi
Mình chưa đọc nên cho mình hỏi cái này có giống truyện giấy ko ạ, kiểu câu chữ rồi nội dung này nọ đó, có phải là bản dịch của cô Lý Lan ko ạ?
Đọc ms biết con trăn nói gì
               Xem.phim toàn xì xì ko hiểu
Có lẽ khi cô Lý Lan dịch tập này, nhà Black chưa từng được nhắc tới nên cô dịch nó như 1 biệt danh chứ k phải một cái họ :v mà Đen nghe cũng zui mà
Là Sirius Black cơ mà, ố mài gót, người cha đỡ đầu Harry của tôi ơi, ông đâu có đen đâu? Mà bọn họ nỡ dịch ra thế này, chúa ơi, buồn cười quá đi mà 😂😂😂😂