NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
[Xuyên không| Hoàn] Y thủ che thiên

[Xuyên không| Hoàn] Y thủ che thiên

57K Reads 526 Votes 17 Part Story
Nước Trong Veo By Faya_Elias Updated 2 days ago

Y THỦ CHE THIÊN
Nguồn: Tâm Vũ Nguyệt Lâu
Tác giả: Mộ Anh Lạc
Bìa: _Water123_
Thể loại: Sảng Văn,Nữ cường,Trọng sinh,Phế sài,Học viện, Khế ước, dị thế
Độ dài: dài ơi là dài =.=
Dịch: QT và Google ca ca
Convert & beta: Tiểu Tuyền
Beta: Tiểu Tuyền
VĂN ÁN
Đê tiện Mạc Bỉ Phàn, ai tái Mộ Dung Tam (thấp kém mà muốn trèo cao, không ai so được với Mộ Dung Tam), trên dưới Mộ gia thường lưu truyền một câu như vậy. Mộ Chỉ Ly, tam tiểu thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục, thân thế hiển hách, nhưng lại nổi tiếng với khuôn mặt xấu xí và vô dụng.
Tuy là dòng chính, nhưng địa vị lại ngay cả hạ nhân cũng không bằng, nếu không phải bởi vì thể chất phế vật cùng dung nhan xấu xí của nàng lúc nào cũng nhắc nhở Mộ gia còn có một người sỉ nhục như vậy, sợ là không ai nhớ rõ sự tồn tại của nàng.

Mộ Chỉ Ly thế kỷ hai mươi mốt, thiên tài tuyệt luân kinh diễm của y học thế gia, y thuật siêu quần, một tay ngân châm chữa khỏi mọi tật bệnh thiên hạ, thâm tàng bất lộ là chuẩn tắc của nàng, phẫn trư ăn cọp là sở thích của nàng. Nhưng bánh răng vận mệnh bắt đầu lăn, mang vương giả trở về nơi cửa lớn không bao giờ đóng lại, hết thảy đều đã thành số mệnh.

Mộ Chỉ Ly thấp kém, một thân võ học thiên phú lại bị người đầu độc mà áp chế, dung nhan hơn người lại thành xấu nhan. Ngạo nghễ Mộ Chỉ Ly, không có người trị được cho nàng, chính nàng tự trị liệu. Khi châm biếm cùng nhục mạ như thủy triều đánh úp lại, khi khinh miệt cùng hèn mọn chỉ về phía nàng, nhưng không ai biết, trong bất tri bất giác, Mộ Chỉ Ly đã âm thầm lột xác.

KLaThienSu KLaThienSu May 04
Nam chính tên Hàn Như Liệt nha. Ta đã ghé qua khúc cuối 😂
DuongTracy DuongTracy Sep 09, 2016
Ôi ôi yêu cái nhà này quá đi mất 😝😝😝từ lớn đến bé đều hành động giống nhau như đúc, mềnh thích
o0maiami0o o0maiami0o Nov 10, 2016
Đọc truyện xong muốn chơi game tiến hiệp 😁😁😁