[Xuyên không - Np]Tử Thần! đừng chạy em là của bọn anh-LinhNana

[Xuyên không - Np]Tử Thần! đừng chạy em là của bọn anh-LinhNana

104K Reads 7.2K Votes 31 Part Story
LinhNana By Shin123na Updated Apr 08, 2017

Văn Án 
            Cô Uyên Tuyết là một tử thần ma mị,xinh đẹp, quyến rũ,tà mị, 18 tuổi cô có khuôn mặt trái xoan có nét đáng yêu nhưng lại quyến rũ không kém khi nhìn vào đôi mắt tím than trong suốt không thấy đáy ,trên trán cô có bớt hình hoa mạn đà la tím càng tôn thêm nét ma mị,thành thục xinh đẹp khiến cho bất kể là đàn ông hay phụ nữ ,trẻ em đều trầm luân bởi vẻ đẹp không giống người thường là do cô là con gái mang 2 dòng máu giữa thiên thần và ác ma và là người kế thừa chức vị tử thần là người lãnh đạo trong U Minh Giới .

   mẹ cô là thiên thần chức vị là nữ thần chiến tranh kết hôn với cha cô là tử thần là người đứng đầu trong U Minh Giới ,2 người họ vẫn ân ái như ngày nào hiện đang có thêm 1 đứa con,là em trai của cô Uyên Hàn , nhóc đã 5 tuổi ,rất ông cụ non giống cha cô y hệt ^^~, nhóc cứ thấy cô là biến trở về đúng tuổi chạy đến bên cô sùng bái,nhõng nhẽo ,làm nũng cô khiến cô mềm lòng cưng chiều nhóc.

     Cô luôn làm nhiệm vụ thu thập linh hồn tà ác ,dơ bẩn hơn 1 ngàn năm giao cho Diêm Vương thúc thúc xử lí linh hồn đó, là cậu của cô ,cậu Diêm Vương là em trai của người lãnh đạo trong U Minh Giới ,cậu của cô có 1 đứa con gái khá đáng yêu , cô gái đó tên là Uyên Bảo Nhi 17tuổi ,là cô em họ của Uyên Tuyết rất tinh nghịch,bát quái,thích bám cô lải nhải đủ thứ , thích tiểu thuyết cuồng nhiệt .
................

-_2nd_- -_2nd_- May 09, 2017
Ta vừa đọc xong cuốn kia ta rất thích mong cuốn này cũng vậy
quynhbang0607 quynhbang0607 Jun 11, 2016
Hay lắm bạn ơi!!! Nữ 9 đừng có dữ quá nhé, đôi khi cho chị ấy ngây thơ tí nhé!!! Ủng hộ bạn nè!!! Mong bạn ra chap ms cả 2 truyện đều đều💗💗💗💗❤❤❤❤❤👏👏👏👏👏👏
VuVu_Anna VuVu_Anna Nov 26, 2016
Thì cô có phải người thường đâu cô là tử thần mứ
keotao keotao Aug 30, 2016
Tôi vừa đọc truyện kia xong hay lắm đó ra chap mới đi nha nha nha đừng drop đó
huynhthimyhoa huynhthimyhoa Jul 29, 2016
woa truyện hay 2 mắt tỏa sáng lấp lánh rồi mong nàng ra chương đều đều nha