[ BTS-Jungkook][Fanfiction]Stylist!!! Chị Thật Ngốc

[ BTS-Jungkook][Fanfiction]Stylist!!! Chị Thật Ngốc

180K Reads 13.5K Votes 62 Part Story
_Call Me Gochu_ By _Sophia_2101_ Updated 6 days ago

BTS là 1 nhóm nhạc khá nổi tiếng hiện nay, đặt biệt là maknae golden Jeon Jungkook. Cậu là 1 con người ngây thơ trong sáng ngay từ thời vừa debut khiến ai cũng phải yêu mến. Hiện nay, cậu đã 20 tuổi và đã trưởng thành, điều đó càng khiến cậu trở nên quyến rũ hơn và hầu hết ai cũng bị gục ngã trước vẻ ngoài của cậu.
Kim Minyoung- stylist bên cạnh của Jungkook từ thời cậu vừa debut, lớn hơn cậu 2 tuổi, luôn âm thầm quan tâm, chăm sóc cho cậu. Rồi không bít từ khi nào cô đã trót yêu cậu nhóc này mất rồi, liệu chuyện gì sẽ xảy ra khi qua nhiều thử thách đối với cô, liệu Jungkook có chấp nhận tình cảm của cô?
Truyện có những nhân vật phản diện trong các nhóm nhạc, ai là fan của nhóm đó thì thông cảm cho Au nha.

Đây là đứa con đầu tiên của Au, Au đặt rất nhiều niềm tin vào fic này, mong mọi người tôn trong không đem đi nơi khác hoặc chuyển ver khi chưa có sự đồng ý của Au. Chân thành cảm ơn ạ.

Hihi sorry vì mình xưng hô lúc em lúc bạn nha ((((((((= tại phấn kích quá nên lộn tùm lum nhưng mà nchung là HAY LẮM ĐÓOOO
_-Hikaru-_ _-Hikaru-_ Jun 03
Cho làm quen nha tui cũng thích ship cặp Kookmin lắm á
CBHnhTy CBHnhTy May 24
Sao chế ko cho chị stylist là 1 idol điiiiiiiiiii
               Như Rose(BP) ý
chuncuc1308 chuncuc1308 Aug 06
Hzz nếu chị stylist mà quen JK thì chị là người gặp rắc rối, JK cũng rối não với fan của mình, với người ngoài nhìn vào sẽ ganh tị với chị, có khi còn ghét nữa cơ ! Kh sao cố lên chị stylist ! 5TING !
Dolamtamnhi Dolamtamnhi Aug 09
Vâng.. ARMY không thích truyện này :(( ..nước phù sa kh chảy ra ruộng ngoài.. Nếu cps thể Au hãy viết về VKook, JoonKook, JinKook, MinKook, GiKook, JinKook.. Chứ đừng stylist-Kook... Bọn em khóc chết Au ạ
Không nên dùng dấu chấm. Sẽ gây khó hiểu. Cậu nên dùng dấu gạch ngang để giải thích cho hành động của nhân vật
               - Seme -