[  BTS-Jungkook][Fictiongirl]Stylist!!! Chị Thật Ngốc

[ BTS-Jungkook][Fictiongirl]Stylist!!! Chị Thật Ngốc

27.6K Reads 2.5K Votes 33 Part Story
Chi Chi By Jeon_Park_Hyo Updated Dec 02

BTS là 1 nhóm nhạc khá nổi tiếng hiện nay, đặt biệt là maknae golden Jeon Jungkook. Cậu là 1 con người ngây thơ trong sáng ngay từ thời vừa debut khiến ai cũng phải yêu mến. Hiện nay, cậu đã 20 tuổi và đã trưởng thành, điều đó càng khiến cậu trở nên quyến rũ hơn và hậu hết ai cũg bị gục ngã trước vẻ ngoài của cậu.
Kim Minyoung- stylist bên cạnh của Jungkook từ thời cậu vừa debut, lớn hơn cậu 2 tuổi, luôn âm thầm quan tâm, chăm sóc cho cậu. Rồi ko bít từ khi nào cô đã trót yêu cậu nhóc này mất rồi, liệu chuyện gì sẽ xảy ra khi qua nhiều thử thách đối với cô, liệu Jungkook có chấp nhận tình cảm của cô?
Truyện có những nhân vật phản diện trong các nhóm nhạc, ai là fan của nhóm đó thì thông cảm cho Au nha.

Đây là đứa con đầu tiên của Au, Au đặt rất nhiều niềm tin vào fic này, mong mọi người tôn trong không đem đi nơi khác hoặc chuyển ver khi chưa có sự đồng ý của Au. Chân thành cảm ơn ạ.

Mị anti G-Friend. Thấy bọn họ cứ giả tạo sao sao ấy :3
Cho tui hỏi ngoài lề ti, Au có biết Min Soo Won không? Stylist của BTS ấy! Tại vì chị ấy hay đăng ảnh(khó hiểu) về JungKook nhiều lần khiến em phát điên trên Instagram. Giờ tự nhiên gặp cái tiêu đề truyện của Au làm em hú hồn chim én.