For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride
Thần y ngốc phi

Thần y ngốc phi

411K Reads 8.2K Votes 64 Part Story
Sunny By ninakute Completed

Đường Mộng Nhược Ảnh

[Xuyên không, nữ cường]

Vào ngày thành thân, kiệu hoa được đưa đến trước cửa, hắn nâng tay vén mành kiệu lên nhưng không thấy người đâu, chỉ thấy một tảng đá đè lên mảnh giấy nhỏ ... Nhìn nàng mặt mày hớn hở như thế, đôi mắt ngàn năm chưa bao giờ để lộ ra xúc cảm của hắn giờ phút này lại lóe lên vài ngọn lửa.
Được, Được lắm!  Trên khuôn mặt hoàn mỹ không chê vào đâu được nở nụ cười nhàn nhạt. Phải, hắn là đang giận quá hóa cười. Có lẽ không ai biết rằng ẩn sau nụ cười tưởng chừng vui vẻ đó là hàn ý sâu thăm thẳm.
Nữ nhân kia dám cả gan đào hôn, hắn sẽ cho nàng biết làm như thế thì sẽ phải gánh chịu hậu quả gì.

---

"Mạnh Phất Ảnh, ngươi điên đủ chưa, ta nói cho ngươi biết, ta - Bạch Dật Thần tuyệt đối sẽ không lấy người điên như ngươi về làm thê tử, người ta muốn lấy chính là Lam Nhi, ta muốn từ hôn. Hôm nay ta đến là để tiền trảm hậu tấu." - Bạch Dật Thần nghiến răng nghiến lợi quát.
Một phong thư từ hôn vô tình rơi xuống trước mặt nàng, nhưng chẳng khác gì một con dao sắc bén muốn lấy đi tính mạng của nàng.
Tỉnh lại lần nữa, con ngươi trong trẻo lạnh lùng, không còn thấy nửa điểm ngu ngốc nữa, giờ đây nàng hiểu rõ hết thảy mọi việc.
Y ghét nàng, hận nàng, mọi người cười nàng, khinh thường nàng.
Nhưng có ai biết rằng ...
Bộ dạng xấu xí đó chỉ là ngụy trang, đằng sau lớp vỏ đó là một dung nhan tuyệt thế, lại càng không biết vóc người thân thể này đã thay đổi thành linh lung tuyệt mĩ.
Lại gặp nhau, nàng chính là 'vội vàng' cự tuyệt gặp y...

  • thanyngocphi
meou1209 meou1209 May 10
Truyện ngôn đa số đều đặt tên Thần, Hiên Viên với Long Ngạo Thiên hay sao á. Xem cái nào cũng dính mấy cái tên này
emmaai1234 emmaai1234 Dec 03, 2017
Mn bắt đầu cảm thấy cái tên họ Bạch kia hơi bị tự kỷ 😁😁😁. Mn có thấy thế ko 😂😂😂
meou1209 meou1209 May 10
Cô nương này xuyên không mà ko giật mình, ko tìm tòi niên kỷ thời thế, ko nghĩ đến nơi trước khi xuyên qua. Cứ hùng hùng hổ hổ thể hiện bàn tay vàng làm cho mạch truyện chạy rất nhanh. Bàn tay vàng và ánh sáng nv9 bung lụa khắp nơi.
AgustD-93 AgustD-93 Jul 16, 2017
Ha ha:v mấy lần truyện xk khác thường chủ thể "cũ" ngây ngốc bị cha mẹ ghét, còn đằng này ... Tuy mẹ mất nhưng cha chủ thể dù chủ thể coa ngốc hay thông não ông cx thươn :v
Lang_Nhan Lang_Nhan Mar 28, 2017
Caia tên tiểu Bạch vs tên Lăng mộ kia lúc nào cũng di cùng nhau, k fai là có gian tình gì đó chớ 0.O
pi-sama pi-sama Jul 09, 2017
ô ô...ông ta nói chủ tử ông ta điên kìa. thiến ổng đi~~