For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride
Thần y đích nữ - Dương Thập Lục (Unfull)

Thần y đích nữ - Dương Thập Lục (Unfull)

12.9K Reads 88 Votes 6 Part Story
Zulee By Zulee_Julie Updated Jul 03, 2016

《 thần y đích nữ 》 / tác giả: Dương Thập Lục

	Giới thiệu vắn tắt:   nàng, 21 thế kỷ Trung Quốc và Phương Tây y hai lớp thánh thủ, lục chiến bộ đội đặc biệt cấp cho y quan. Một khi xuyên qua, biến thành Phượng gia đích nữ phượng vũ hành

	Nề hà phụ thân không thân, tổ mẫu không thương, tỷ muội một cái so với một cái tàn nhẫn. Hơn nữa mẫu thân yếu đuối nhiều bệnh, đệ đệ tuổi nhỏ, nàng cha làm tầm trọng thêm đem trong phủ di nương phù chính, còn nghĩ nàng hứa cấp một cái qua  chân bị hủy dung đích Cửu hoàng tử?

	Xuyên qua Trọng sinh, tuyệt không có thể giống nhau nguyên chủ như vậy uất ức!

	Nàng phải tranh, phải đấu, nếu so với độc ác người độc hơn lạt, âm hiểm người càng âm hiểm, mặc dù tan xương nát thịt vạn kiếp bất phục, cũng muốn bảo hộ nàng nghĩ muốn bảo hộ đích nhân.

	Xoa cổ tay đang lúc Phượng Hoàng bớt, kiếp trước đích tư nhân hiệu thuốc đi theo mà đến.

	Trăm năm nhân sâm tính cái gì? Nàng vừa ra tay đó là đã thành hình người đích ngàn năm lão tham; thuốc Đông y khổ canh nan nhập khẩu? Thuốc tây bao con nhộng bao ngươi thuốc đến bệnh trừ; cấp tính viêm ruột thừa yếu nhân mệnh? Trực tiếp cát rụng cát rụng.

	Mỗi người khả khi đích nhu nhược nữ tử biến hóa nhanh chóng trở thành đại thuận hướng đích hương bánh trái, người nhà không thương không quan hệ, hoàng đế đau, thái hậu thân, thế tử bên người chuyển, hoàng tử là tri kỷ. Nàng cùng hoàng đế kết phường khai bệnh viện, Trung Quốc và Phương Tây y kết hợp, thu nạp người trong thiên hạ tâm, lãm tẫn thiên hạ tiền tài.

_Ellie_DL _Ellie_DL Nov 03, 2016
Au ơi, đó là Phượng Trầm Ngư ý. Chìm Cá nghe kì lắm.
ryndoan1993 ryndoan1993 May 29, 2016
Cám ơn nàng rất nhiều. Ta mới coi truyện tranh mấy chap hqua tìm ko thấy bản cv nay đã có nàng up lên 😘😘😘
benhyqn96 benhyqn96 Sep 13, 2016
S thay nó hơi ảo quá. Cũg nên thực tế 1 chút sẽ hay hơn