Xùy xùy, các nam chính mau tránh ra

Xùy xùy, các nam chính mau tránh ra

195K Reads 15.4K Votes 60 Part Story
Yên Nhiên By yen_nhien Updated 4 days ago

Truyện chỉ được đăng tại wattpad.com và diễn đàn Lê Quý Đôn, vui lòng đừng mang đi đâu hết. Lần viết đầu thể loại truyện này, mong ném đá nhẹ tay, tác giả là một người cực biến thái, thích np, thích máu chó, thích ngược, nên thận trọng khi nhảy hố.
 
 Tác giả nói trước, khoảng 7 chương đầu của truyện có giống ngồi hưởng tám chồng, cho nên nếu ai không thích thì đừng đọc để rồi làm nhau thất vọng, nhưng tác giả cam đoan những chương sau sẽ không có trường hợp tương tự xảy ra, cảm ơn vì đã lắng nghe tác giả.
 
 
 Thể loại: Nữ phụ, np, còn có H hay không thì chưa biết.
 
 Văn án
 
 Đầu năm nay hình như xuyên vào sách rất thịnh hành a~ đặc biệt là xuyên vào nữ phụ a~ nhưng đó là chuyện của người ta, có ai nói cho cô biết tại sao cô cũng được nhập vào hội những người xuyên vào nữ phụ thế?!
 
 Người ta bị tai nạn hay bị người yêu phản bội các kiểu mới xuyên, còn cô sao chỉ ngủ một giấc thôi đã xuyên thế này? Hơn nữa xuyên đâu không xuyên lại xuyên đúng vào bệnh viện.
 
 Người ta xuyên qua thì biết bao soái ca mĩ nữ bu theo, dù trước đó có đáng ghét ra sao thì cuối cùng cũng người gặp người thích hoa gặp hoa nở, sao cô xuyên qua lại người gặp người ghét thế?!
 
 Nhưng mà khoang đã, sao mấy tên nam chính nam phụ, thậm chí cả nhân vật quần chúng abcef nào đó cũng không ngừng tới kiếm chuyện với cô thế này, cô nhớ là mình rất an phận a~ vẫn chưa làm gì nữ chính mà, xùy xùy, các anh mau tránh ra nha, không thì chị nữ chính thấy sẽ không tha cho tôi đâu á. Tác giả đâu, tôi muốn về nhà~
 
 Văn án chỉ là thứ yế

 • nữphụvăn
haun2003 haun2003 Apr 13
Cốt truyện của năm đi đâu cũg gặp o có j mới hết 😫😥😥😥
- - Jun 05, 2016
Tập đoàn MK làm ta liên tưởng đến 'Mẹ Kiếp' 😂😂
thanhtinh114613024 thanhtinh114613024 Jun 21, 2016
Nội dung khá hay nhưng câu văn cứ thấy sao sao ấy...???!!!
SamSam009 SamSam009 Jun 21, 2016
Truyện mới đọc chap đầu mà mình đã thấy hứng thú rồi a~