NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
Vì vợ là vợ anh!

Vì vợ là vợ anh!

1.6M Reads 77.7K Votes 66 Part Story
Lan Rùa By LanRa7 Updated Oct 24, 2016

Giới hạn độ tuổi: 22+.
     Không thích hợp với teen, mình khuyên teen đừng đọc.
     
     Bộ này gồm tuyển tập những điều bình thường nhất trong cuộc sống, rất nhẹ và giản dị thôi, không có đao to búa lớn gì cả, chuyện gia đình, hôn nhân, phản bội, ngoại tình, quanh đi quẩn lại có ông chồng bà vợ, mấy bóng hồng xung quanh, vài việc lặt vặt, vài người xung quanh.
     
     Hai vợ chồng nhà anh chị này, anh chồng không phải rau sạch nhé, cũng có lúc trái tim rung động trước cám dỗ như bao người đàn ông khác. Chị vợ thì cổ hủ lạc hậu khỏi nói luôn. 
     
     Mỗi lần nhím kể sẽ là một chuyện nhỏ nhặt thôi, nên các nàng đừng thắc mắc vì sao chap ngắn nhé. Cái này thuộc thể loại tâm sự tản mạn gia đình xã hội, không thích hợp với những người yêu phong cách sôi động, cuồng nhiệt nồng cháy hoặc trẻ trung chưa lập gia đình.
     
     Viết ONGOING và viết theo cảm xúc cho nên không có thời gian ra chap cụ thể, có thể ba ngày, một tuần, cũng có lúc bế tắc thì cả tháng. Các bạn cân nhắc trước khi nhảy hố.
  
      Ảnh bìa: Artist Puuung, Korean.
     
     P/S: Lan Rua's Story ~ Porcupine & Duck Family.

ThuCherry8 ThuCherry8 Oct 24, 2016
K biết các bác thế nào chứ e là e ủng hộ c đăng trên facebook để c giảm thiểu áp lực. lại vừa có thể phản hồi bình luận nhanh. E k phải vào hóng nhiều nữa. hihi. Yêu C Nhím lắm luôn!
hoakutebaby hoakutebaby Sep 18, 2016
Bao jowf ông bảo được nên sàn hả nhím tớ chỉ mong đến chạp đó thôi
HngH48 HngH48 Oct 17, 2016
chị ơi, cứ theo tiến độ, ko nên chốt sớm nhé, ko nên vì nhu cầu của ng đọc đâu, e luôn ủng hộ chị, cứ theo kế hoạch của c nha
KimiJy KimiJy Oct 31, 2016
Cho mình hỏi truyện này của nước nào vậy, Nguyệt 🆚 Trung là sao
ThuyNguyn452 ThuyNguyn452 Sep 28, 2016
Cái chap này cho đầu truyện gọi là giới thiệu truyện thì đúng hơn còn bỏ vào đoạn này là gì không hiểu nữa
Truyện hay ý chị ạ. Em mới 14 mà đọc vẫn cảm thấy hay nè. Em thích mấy thể loại truyện này vì nó rất thực tế và nhữg mẩu truyện đều xoay quanh cuộc sống của em.