[Truyện dài] Xuyên qua thành nữ phụ

[Truyện dài] Xuyên qua thành nữ phụ

29.6K Reads 2.1K Votes 19 Part Story
Moris By beantiramisu Updated 2 days ago

Bùi Thanh Lam là một nữ sinh, à không, là một con nhóc lớp 8. Học tương đối giỏi và đều các môn, nhất là Toán và Anh. Ngoại trừ sở thích là chơi game online, đọc truyện ngôn tình, đam mỹ, bách hợp, tiểu thuyết tình yêu lãng mạn ra thì không có một thứ gì có thể hấp dẫn Lam hơn là việc ăn bánh Tiramisu và uống Matcha.
Lam cận gần 3 phẩy và cái việc mỗi sáng xảy ra mỗi ngày ở nhà con nhóc chính là... tìm kính. Con nhóc luôn vứt kính ra khỏi khuôn mặt mình ngay khi về đến nhà. Ngoại hình Lam không quá xinh đẹp, chỉ hơi ưa nhìn, nhưng so với cả ngôi trường Lam đang theo học thì, theo một cách nào đấy, vẫn có đến gần tá người thích.
Không ngờ trong một đêm trăng thanh gió mát, Lam thức khuya cày nốt cuốn tiểu thuyết mới tìm được hồi chiều trên mạng liền hoa hoa lệ lệ xuyên qua.
Lam rất vui vẻ, bởi vì ít nhất vẫn còn ở thời hiện đại! Hơn nữa, ngoại hình cô gái này rất đẹp, đường cong tương đối chuẩn, chẳng bù cho cái thân hình "hai lưng" của Lam trước đây. Chỉ tiếc rằng, Lam xuyên qua thành nữ phụ trong một truyện nào đấy đã từng đọc.
Nhưng không sao! Lam luôn muốn làm nhân vật quần chúng, vậy nên nam chính à, kiếp này chúng ta vô duyên, hẹn ngươi kiếp sau! 
P/s: Truyện rất hư cấu, siêu siêu hư cấu

No comments listed yet.