For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride
[Xuyên Không] Hoàng Hậu, Ta Chỉ Yêu Nàng [HOÀN]

[Xuyên Không] Hoàng Hậu, Ta Chỉ Yêu Nàng [HOÀN]

218K Reads 8.8K Votes 74 Part Story
Thiên Di By MinMinPP Completed

Tác giả: Thiên Di

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không

Tình trạng: Hoàn (68 chương + 3 ngoại truyện)

...

Văn án:

Cô là trẻ mồ côi, từ nhỏ cô đã bị cha mẹ bỏ rơi trước cổng cô nhi viện thành phố X. Một hôm khi cô đang đi trên đường thì bị một chiếc xe hơi tông phải, hôn mê bất tỉnh. Khi tỉnh dậy thì linh hồn của cô đã nhập vào thân thể của một vị tiểu thư, là con gái của Tể tướng Minh quốc. Rồi từ tiểu thư cô bỗng dưng trở thành hoàng hậu, cai quản tam cung lục viện, nắm trong tay quyền lực, trở thành nữ nhân tôn quý nhất trong thiên hạ. 

Hắn là hoàng đế Minh Quốc, nổi tiếng lãnh khốc, vô tình, cai trị thiên hạ, triều thần kính sợ nhưng lại bị nàng ngự trị trong tim. Sự xuất hiện của nàng đã hoàn toàn thay đổi cuộc sống đế vương tàn khốc của hắn.

Hắn nguyện yêu nàng cả đời. Nàng nguyện vì hắn hi sinh tất cả.Hai người họ sinh ra là dành cho nhau, không cần phải thề non hẹn biển, không cầu một đời giàu sang phú quý, chỉ cần có thể cùng nắm tay nhau đi đến suốt cuộc đời.

Nhưng liệu mọi chuyện trên thế gian này có thể dễ dàng thuận theo ý muốn của con người? Nàng và hắn rốt cuộc phải trải qua bao nhiêu thử thách mới có thể cùng nhau bách niên giai lão, hạnh phúc trăm năm?

...

"Cõi hồng trần chinh phạt bấy nhiêu năm

Ôm giấc mộng một lần làm bá chủ

Trái tim đá chưa từng nghe khuất phục

Bỗng ngập ngừng trước giọt lệ giai nhân"

  • cungđấu
  • sung
  • xuyênkhông
Viclu1508 Viclu1508 Apr 25
Mk nghĩ nên đổi ảnh Vân Phi vs công chúa thì hợp hơn