NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
[Full] Chín Tuổi Tiểu Yêu Hậu - Luyến Nguyệt Nhi (Quyển 1)

[Full] Chín Tuổi Tiểu Yêu Hậu - Luyến Nguyệt Nhi (Quyển 1)

257K Reads 8K Votes 121 Part Story
• Qie • By phuongquyen26 Completed

Tác phẩm: Chín Tuổi Tiểu Yêu Hậu
Tác giả: Luyến Nguyệt Nhi
Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại
Trạng thái: Full (Quyển 1 - 120 chương)
Edit: 
Quyển 1: Nhược Nhược
Quyển 2: Yên Mặc
Note: Vì một chút sự cố nhỏ nên mình không thể gộp 2 quyển thành 1 tác phẩm. Buộc phải tách 2 quyển thành 2 tác phẩm. Các bạn chịu khó tìm đọc quyển 2 nhé. 
Mình sẽ xoá 50 chương quyển 2 tại phần truyện này! Link quyển 2 mình có chèn tại cuối chương 120 .
---------
Nguồn: Tu Chân Giới, Yêu Giới, Nguyệt Dao Các
---------
Văn án:
Nữ chủ là một thiên kim hắc bang hiện đại mười bảy tuổi. Sau khi xuyên không đến dị thế biến thành một đứa bé ba tuổi, có linh lực sai khiến nước, khống chế lửa. Nàng ta chỉ thích làm theo ý mình, có thù tất phải báo, trừng trị mẹ kế, trở thành tiểu yêu nữ trong lời đồn.

Mĩ mạo như thiên tiên, được bốn chàng trai cùng yêu. Trong đó, Hoàng Thượng đã cưới nàng khi chín tuổi, mà nàng cũng gọi hắn là nam nhân của mình, vì hắn mà nhất thống thiên hạ, bình định tam quốc. Một con người được nàng mua ở chợ nô lệ năm lên ba, thủy chung hy vọng mãi mãi được ở bên người nàng, y vì nàng mà thành lập tổ chức sát thủ, coi nàng là chủ nhân, nguyện cả đời làm cái bóng bảo vệ nàng. Hai người khác là võ lâm minh chủ cùng đệ đệ của Hoàng Thượng, sau đó đã thành thân nhưng vẫn nhớ mãi không quên.

Không chỉ dừng lại ở chín tuổi, nàng lớn lên tới mười sáu, mười bảy tuổi, vượt khỏi Hoàng cung, náo động võ lâm. Cuối cùng sinh một đôi long phượng thai.

Kết thúc câu chuyện, tin rằng, rồi ai cũng sẽ có hạnh

No comments listed yet.