For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride
Dạy Dỗ Bà Xã Của Mình [ Myung Yeon  ]

Dạy Dỗ Bà Xã Của Mình [ Myung Yeon ]

14.3K Reads 621 Votes 10 Part Story
_Amiii_ By _Amiii_ Updated Jun 08, 2016

*Tác giả:Kim Tinh

*Thể loại:Ngôn Tình

*Số chương: 10

*Trạng thái:Full

*Raiting: 16+ ( cũng có thể xẽ tăng, khi nào tăng thì mk sẽ báo :'> )

Nội Dung Truyện : Dạy Dỗ Bà Xã Của Mình

Ông xã của cô là tổng giám đốc, bất kể là việc ăn uống hay nghỉ ngơi của cô đều do anh trông nom. Bà xã của anh rất hay ghen, thích làm nũng, thích quấn lấy anh, nhưng cũng thích ăn dấm chua. Kim Myung Soo là "thiên chi kiêu tử", có lẽ anh không phải là người đàn ông giàu có nhất, quyền lực nhất nhưng anh lại có tất cả những thứ người khác mơ ước, huống chi anh còn có vẻ ngoài khôi ngô, tuấn tú.

Đối với phụ nữ, anh không yêu cầu quá cao, nhưng cũng không tùy tiện, mặc dù tính ra thì cũng chẳng thể đếm hết được đối tượng hẹn hò của anh. Đối với việc các trưởng bối động một chút lại ép anh phải kết hôn, Kim Myung Soo vẫn trước sau như một, hời hợt, muốn anh kết hôn sao? Nếu anh nhìn không vừa mắt, thì đừng ai nghĩ anh sẽ chịu thỏa hiệp.

Ai biết, khi cô gái không dịu dàng, không biết nghe lời, diện mạo cũng bình thường kia tới cầu hôn anh, anh lại làm mọi người rớt mắt kiếng, lập tức kéo cô gái kia đi kết hôn. Trong mắt rất nhiều người, Park Ji Yeon không xứng với Kim Myung Soo! Ngay cả Park Ji Yeon cũng nghĩ mãi không hiểu, với khả năng và điều kiện của anh, muốn tìm một cô gái xinh đẹp để kết hôn thì có gì là khó? Tại sao lại chọn một cô gái có tính tình kỳ cục, ăn mặc thì nhìn không ra là nam hay nữ làm bà xã? Bất quá, như vậy thì sao? Kết hôn là do cô đề nghị, người đàn ông này cũng do cô chọn, anh lại dám cưới, không dám gả? 

Dù sao hôn nhâ

No comments listed yet.