NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi FULL

Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi FULL

112K Reads 768 Votes 45 Part Story
Long Trần By 00oxo00 Completed

Tác giả: Ta Là Lão Ngũ
Cùng tác giả: [- Công Tử Điên Khùng - Tạo Hóa Chi Môn - Bất Hủ Phàm Nhân-]
Thể loại: Đô Thị, Tu Chân
-----o0o-----
Nội dung xoay quanh anh chàng Diệp Mặc từ Đại Lục Lạc Nguyệt xuyên việt đến địa cầu vào một anh chàng công tử hoàn khố điển hình, bị đuổi ra khỏi gia tộc họ Diệp.

- Từ Địa Cầu xuyên việt tới Dị giới đã thấy nhiều, nhưng Diệp Mặc của chúng ta lại từ Dị giới xuyên tới Địa Cầu. Điều này còn chưa phải là buồn bực nhất, để cho Diệp Mặc phát điên chính là cậu nhỏ của hắn bị liệt.

- Vậy với thân phận này Diệp Mặc phải trải qua cuộc sống như thế nào khi bị mọi người cho là "Liệt Dương"? bị mọi người bảo là phế vật? Làm thế nào để đi tìm vị sư phó xinh đẹp? Tu luyện như thế nào tại Địa cầu thiếu thốn Thiên địa linh khí?

- Tác giả xây dựng một thế giới tồn tại các gia tộc cổ võ tu luyện theo thứ tự Thiên-Địa-Huyền-Hoàng-Tiên Thiên (Đỉnh Cao võ học), mô phỏng lại một thế giới đấu đá lẫn nhau để tìm kiếm thiên tài địa bảo, Hay đơn giản tranh nhau một miếng linh thạch.... Hết phiêu lưu ở thế giới Địa cầu Diệp Mặc lại bước vào cuộc hành trình mới về lại Đại Lục Lạc Nguyệt để tìm đến con đường đỉnh cao Tu chân giới, cũng như cách chia cấp độ ở các bộ tu chân khác chia làm: Luyện Khí, Trúc Cơ , Kết Đan, Nguyên Anh, Hóa Chân, Kiếp Biến, Thừa Đỉnh...Một thế giới tràn ngập sắc màu phiêu lưu, nào hãy cũng Diệp Mạc thiếu gia phiêu lưu trên con đường trở thành cường giả ^^!
----oxo----
~~enjoy~~

rainbow_95 rainbow_95 Jun 15
Chẳng có thiện cảm vs đám nữ nhân trong ni, ức chế
TrangKem4 TrangKem4 Feb 08
Ko phải hơn 3 năm mới thu hoạch được à? Mới đó mà đã 3 năm rồi sao?
roathnin roathnin Dec 15, 2016
gặp a main trong Sát Thần là loại này cứ hiếp xong rồi giết :))
roathnin roathnin Dec 15, 2016
ngày nay một số gia tộc lớn ở nước ngoài vẫn v mà,nam thì khá tự do rồi,nữ thì hôn nhân bị ép buộc ,sống vì gia tộc chứ ko đc vì bản thân
00oxo00 00oxo00 Aug 05, 2016
Diệp Mặc, sao có thể để con gái chửi mình như vậy ( đập bàn ) quất nó trên giường liền. ^^
roathnin roathnin Dec 15, 2016
ở trái đất nên khó chju v đấy :)), cứ như trong bộ Sát Thần hay Già Thiên đi,ghét đứa nào là cắt đầu đứa đó,bất kể nam nữ